Kaiser - Game di động 'chặt chém' của Nexon đã ra mắt

3 Thanh Niên Online
Hiện tại, trò chơi mới chỉ ra mắt tại Hàn Quốc, do đó game thủ ở các khu vực khác sẽ phải dùng một vài thủ thuật mới có thể trải nghiệm Kaiser.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, vào tháng 8.2016,  Nexon, nhà phát triển và phát hành game online lớn nhất Hàn Quốc, đã công bố phát hành một game mobile online mới trên toàn cầu mang tên Kaiser. Trò chơi là game mobile được phát triển Pathfinder8, công ty phát triển game có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc.

Kaiser được Pathfinder8 phát triển trong vòng 2 năm về một thế giới giả tưởng rộng lớn trên nền tảng đồ họa chất lượng cao. Bắt đầu game, sẽ có 4 lớp nhân vật quen thuộc cho người chơi lựa chọn bao gồm Warrior, Archer, Mage và Assassin, mỗi lớp nhân vật đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng biệt cũng như phong cách chiến đấu khác nhau tùy thuộc vào sở thích của người chơi. Kaiser còn có cho mình một hệ thống phát triển nhân vật khá chuyên sâu cùng hệ thống liên minh và cộng đồng vô cùng độc đáo.

Kaiser - Game di động 'chặt chém' của Nexon đã ra mắt - ảnh 1
Kaiser - Game di động 'chặt chém' của Nexon đã ra mắt - ảnh 2
Kaiser - Game di động 'chặt chém' của Nexon đã ra mắt - ảnh 3

Gameplay của Kaiser đi theo thiên hướng hành động cường độ cao với những trận chiến kịch tính ngay từ bước khởi đầu. Người chơi có thể thoải mái di chuyển nhân vật tự do khắp mọi nơi trong khi chiến đấu bằng hệ thống phím ảo hai bên màn hình cảm ứng. Game thủ có thể tham gia trải nghiệm chế độ chơi đơn theo cốt truyện, hoặc thành lập team để cùng vượt tháp, hay cạnh tranh trong đấu trường PvP trực tuyến lên tới 100 người cùng lúc.

Kaiser - Game di động 'chặt chém' của Nexon đã ra mắt - ảnh 4
Kaiser - Game di động 'chặt chém' của Nexon đã ra mắt - ảnh 5

Kaiser hiện đã mở cửa tại thị trường Hàn Quốc, quý độc giả cùng cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi này có thể download và cài đặt file APK của Kaiser tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Xuân Lợi

Xuân Lợi

Game giống dark and light?>
Hán

Hán

giờ game chất lượng cao nó vậy mà
Gia Bình

Gia Bình

Nexon sao toàn game khủng thế

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.