Kalypso Media tung trailer 'nhá hàng' game Tropico mới

0 Thanh Niên Online
Dòng game xây dựng rất được yêu thích Tropico sẽ trở lại với phiên bản mới trong năm 2018. 
Mới đây, hãng phát hành Kalypso Media đã tung ra trailer teaser hé lộ phần mới của dòng game xây dựng rất được yêu thích Tropico. Trailer teaser mang tên Rule Again và đưa người chơi tái ngộ với El Presidente, tên độc tài quen thuộc của dòng game Tropico.
Trailer teaser của game Tropico mới
Dòng game Tropico đưa người chơi vào vai tên độc tài El Presidente với nhiệm vụ xây dựng một thành phố thiên đường trên một hòn đảo nhiệt đới thuộc vùng biển Caribbean. Tropico đã phát triển được 5 phiên bản với phần gần nhất là Tropico 5 ra mắt vào năm 2014. Phiên bản thứ 6 này dự kiến sẽ được phát hành trên PC, PS4 và Xbox One vào năm 2018. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bảng xếp hạng 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020

Bảng xếp hạng 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020

Với việc PlayStation 5 và Xbox Series X ra mắt vào mùa lễ này, năm 2020 được cho là một trong những năm lớn nhất trong lịch sử ngành game. Trong khi nhiều game thủ đang mong chờ thế hệ máy chơi game tiếp theo, thì năm nay đã chứng kiến sự ra mắt của các game được giới phê bình đánh giá cao trên các nền tảng hiện tại, đặc biệt là 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020 được liệt kê trong bài viết này.