Kẻ hủy diệt trở thành đấu sĩ trong game WWE 2K16

0
Game thủ sẽ có cơ hội được điều khiển nhân vật Terminator của diễn viên kỳ cựu Arnold Schwarzenegger trong tựa game đối kháng nổi tiếng WWE 2K16.

Kẻ hủy diệt trở thành đấu sĩ trong game WWE 2K16 - ảnh 1

Arnold Schwarzenegger và vai diễn trứ danh của ông trong loạt phim Terminator (Ảnh: Traileraddict)

Mới đây, hãng 2K Games đã chính thức công bố sẽ đưa kẻ hủy diệt - Terminator (do nam diễn viên Arnold Schwarzenegger thủ vai) vào gameWWE 2K16. Nam tài tử phát biểu:

"Tôi đã đạt được nhiều thành tựu trong cuộc đời mình, nhưng tôi luôn cho rằng thành công nghĩa là khao khát vượt qua mọi giới hạn. Tôi rất vinh dự khi được trao danh hiệu WWE Hall of Fame hồi đầu năm nay, và bây giờ, tôi còn vinh dự hơn nữa khi được góp mặt trong tựa game WWE 2K16 bằng một trong những vai diễn lớn nhất của mình: Terminator."

Chris Snyder , phó chủ tịch marketing của 2K cho biết: "Arnold Schwarzenegger là một huyền thoại sống, anh ấy có một sự kiên trì bền bỉ trong công việc và có mối quan hệ tốt đẹp với WWE. Thông qua game WWE 2k16, người hâm mộ sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng Arnold thượng đài dưới hình tượng Terminator."

Trailer giới thiệu nhân vật Terminator

WWE 2K16 sẽ ra mắt vào ngày 27.10 năm nay trên các hệ máy: PlayStation 4, PlayStation 3, Xbox One và Xbox 360. Người máy T-800 Terminator sẽ là nhân vật độc quyền dành riêng cho những ai đặc trước.

Trailer phim Terminator Genisys, vừa được công chiếu cách đây không lâu

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.