Khai mở Open Beta, Hoa Thiên Cốt gửi tặng nhiều giftcode giá trị

0
Sau 3 ngày thử nghiệm, webgame Hoa Thiên Cốt đã chính thức bước sang giai đoạn Open Beta với khá nhiều thành công nổi trội.

Webgame Hoa Thiên Cốt là sản phẩm thứ hai của nhà phát hành VTC lấy bối cảnh từ bộ phim truyền cùng tên, trò chơi bắt đầu Closed Beta vào ngày 11.1 vừa qua, độc giả có thể tìm đọc bài đánh giá của Thanh Niên Game tại đây.

hoa thien cot giftcode

Tuy vào những ngày đầu, máy chủ của game liên tục gặp phải tình trạng lag, giật, cản trở quá trình trải nghiệm game, tuy nhiên, tình hình đã dần được cải thiện và đi vào ổn định. Đáng chú ý, chỉ sau 3 ngày vận hành, Hoa Thiên Cốt đã ra mắt đến 17 máy chủ.

hoa thien cot giftcode

Nhân dịp bước vào giai đoạn Open Beta chính thức vào lúc 10 giờ sáng nay (14.1), đơn vị vận hành thuộc VTC Game đã gửi tặng cho độc giả Thanh Niên Game nhiều giftcode giá trị, để nhận code, mời quý độc giả làm theo hướng dẫn sau:

  1. Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Hoa Thiên Cốt, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.