Khám phá các món ăn Pikachu cùng nữ sinh Canada

0
Sau khi rời quán ăn Pikachu này, chắc hẳn dư vị của những món ăn sẽ làm cô nàng vẫn còn “ngất ngây con gà tây.”

Quán Pikachu Café, tọa lạc tại khu Roppongi Hills, Tokyo, mở cửa vào ngày 31.7 và phục vụ các món ăn có hình thù chú Pokemon dễ thương Pikachu trong thời gian giới hạn.

Tọa lạc tại khu triển lãm phim Pikachu the movie XY (Tokyo, Nhật Bản), quán ăn Pikachu có đủ tất cả các hình dạng “quái thú tích điện” từ món khai vị, cà-ri, cơm thịt bò băm với trứng ốp-la, bánh bao Pikachu cho đến bánh sandwich và còn có cả những quả bóng Pokeball ngộ nghĩnh nữa. Tất nhiên mọi thứ đều có thể ăn được và vị khá ngon là đằng khác!

 

Thưởng thức món ăn Pikachu cùng nữ sinh Canada

Liệu bạn có bị “gục ngã” trước món cơm cà-ri kem Pikachu này?

 

Liệu bạn có bị “gục ngã” trước món cơm cà-ri kem Pikachu này? 

Nhìn ly nước giải khát này bạn có bị “kích thích” không? 

Sharla là một sinh viên Canada hiện đang sinh sống và làm việc tại xứ mặt trời mọc, cô vừa ghé thăm và quay một đoạn video về các loạt thức ăn trước khi cửa hàng này đóng cửa vào cuối tháng.

Nếu nghĩ việc ăn... Pikachu là sở thích kỳ quái thì bạn nên xem clip dưới đây, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy “thèm thuồng” y như người viết thôi:

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Rainbow Six Siege gia nhập Xbox Game Pass

Rainbow Six Siege gia nhập Xbox Game Pass

Là một trong những tựa game eSports thành công trên thị trường hiện nay, việc đưa Rainbow Six Siege lên Xbox Game Pass có thể xem là một thành công của nhà Microsoft.