Khám phá lối chơi Mighty no. 9, game Rockman thế hệ mới

0
Cùng thưởng thức trailer gameplay hấp dẫn của Mighty no. 9, sản phẩm đang phát triển của cha đẻ Rockman/Mega Man Keiji Inafune tại triển lãm PAX Prime 2014.

Tại triển lãm game PAX Prime vừa diễn ra, hãng phát triển Comcept đã tung ra một đoạn trailer gameplay chi tiết cho tựa game Mighty no. 9, đoạn trailer này mang đến người hâm mộ cái nhìn rõ nét hơn về lối chơi của game. Không hổ danh là “truyền nhân” của Rockman, Mighty no. 9 có phong cách rất giống với bậc “đàn anh”, nhất là phiên bản Rockman X8 khi mang đến những màn chơi, những nhân vật với lớp áo đồ họa 2D “rưỡi” đẹp mắt.

Tuy giống nhau là thế nhưng những pha lướt trong không khí hay những màn đấu trùm của game được làm đẹp mắt hơn, màu sắc tươi sáng hơn, đan xen là những màn đấu trùm kịch tính cùng khả năng biến hình thú vị của chú robot Beck khiến người chơi như cảm thấy, Mighty no. 9 không phải là một bản sao tầm thường của Rockman.

Khám phá lối chơi của Mighty no. 9 - Rockman thể hệ mới

 (Ảnh: Neogaf)

Hiện tại, những ai đóng góp cho dự án phát triển tựa game này trên Kickstarter số tiền từ 80 USD trở lên trước đó đã được chơi thử bản beta của game. Còn nếu bạn không quyên góp số tiền lớn như vậy thì hãy kiên nhẫn đợi đến khi Mighty no. 9 ra mắt chính thức, dự kiến là vào năm 2015 trên hầu hết các nền tảng chơi game phổ biến: PC, Linux, Mac, Nintendo 3DS, Wii U, PS3, PS4, PS Vita, Xbox 360 và Xbox One.

Trailer gameplay của Mighty no. 9 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm