Khi game thủ tham gia thử nghiệm game tại trụ sở NPH

0
Thông thường, khi chuẩn bị ra mắt một game mới, các NPH thường mời giới truyền thông đến trụ sở để trải nghiệm game. Tuy nhiên, lần này SohaGame lại mời các game thủ tham gia.

Ngày 24.9 vừa qua, SohaGame đã tổ chức buổi trải nghiệm sớm Mộng võ lâm và Săn hải tặc tại trụ sở NPH dành cho các game thủ.

Những game thủ được tham gia trải nghiệm lần này, đều là những người đã may mắn giành được chiến thắng trong sự kiện tuyển người chơi trước đó trên fanapge của cả 2 sản phẩm. Mặc dù chỉ tổ chức tham gia duy nhất buổi sáng, nhưng có thể thấy được không khí rất nhộn nhịp và náo nhiệt của sự kiện khi mới 8 giờ sáng đã có khá nhiều game thủ đến tham gia.

Thanh Niên Game - trải nghiệm game tại Soha Game

Do số lượng máy test có hạn, nên các game thủ được chia ra làm nhiều lượt trải nghiệm. Mỗi lượt là 8 người và có sự tham gia trực tiếp của trưởng dự án, 4 Game Master (GM) để hướng dẫn, trả lời thắc mắc, 2 PG để “chăm sóc” sự kiện và các game thủ trong quá trình test game.

Thanh Niên Game - trải nghiệm game tại Soha Game

Dù phải chờ đợi bên ngoài hơn 20 phút mỗi lượt, nhưng các game thủ vẫn rất kiên nhất chờ tới lượt để được trải nghiệm các tựa game Việt được sản xuất bởi các Studio danh tiếng như Emobi Games, Colorbox.

Thanh Niên Game - trải nghiệm game tại Soha Game

Trải nghiệm game tại tổng hành dinh của nhà phát hành không phải là sự kiện mới, trước đây, VNG cũng đã từng có những đợt test game ngay tại Nghênh khách đường. Tuy nhiên, việc trải nghiệm game di động với sự hướng dẫn và chia sẻ thông tin từ trưởng dự án và các GM của Soha Game cho thấy một sự cẩn trọng trong việc ra mắt sản phẩm và sự tôn trọng dành cho các game thủ của mình.

Hiện tại, theo những thông tin mới được tiết lộ, Săn hải tặc sẽ ra mắt ngay trong ngày 26.9 và Mộng võ lâm có thể sẽ ra mắt trong tháng 10 năm nay. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.