Khi nào Hải tặc Soha có bản Android?

0
Lấy đề tài “hot” là bộ truyện tranh cực kỳ nổi tiếng One piece, nhưng nhiều game thủ vẫn chưa thể chơi được Hải tặc Soha chỉ vì game mới có bản iOS.

Đang là tựa game mobile khá “hot”, nhưng hiện tại Hải tặc Soha mới chỉ phiên bản iOS với 2 server Luffy và Zoro. Việc này phần nào đã gây trở ngại cho các game thủ sử dụng thiết bị Android. Thậm chí nhiều người đã cảm thấy khó chịu. Điều này cũng dễ hiểu vì số lượng game thủ sở hữu máy Android luôn nhiều hơn game thủ sử dụng iPhone/iPad.

Khi nào Hải tặc Soha có bản Android?

Trên fanpage của game, nhiều game thủ đã liên tục “spam” hay than thở về vấn đề này. Một game thủ chia sẻ: “Mình biết thông tin về Hải tặc Soha từ khá sớm và rất mong chờ ra một bản Android để rủ anh em tham gia, thế mà cuối cùng lại ra bản iOS trước. Cộng đồng Android theo mình nghĩ cũng rất đông và mong chờ game này. Mong Soha sớm ra mắt bản Android để mọi người không phải chơi game lậu nữa.”

Khi nào Hải tặc Soha có bản Android?

Nhà phát hành cam kết sẽ sớm ra mắt bản Android

Nắm bắt được vấn đề này, NPH Soha Game đã nhanh chóng trấn an bằng thông tin về một phiên bản Hải tặc Soha sẽ được phát hành trên Android. Tuy nhiên Soha cũng thừa nhận rằng thời gian xây dựng sẽ khá mất thời gian vì nhiều thủ tục.

Khi nào Hải tặc Soha có bản Android?

Nói tóm lại, vẫn chưa có xác nhận về ngày ra mắt chính thức của bản Android và nhà phát hành chỉ hứa hẹn là “sẽ có”, và các game thủ vẫn sẽ phải tiếp tục chờ phiên bản Android của Hải tặc Soha. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm