Khi nào Valorant sẽ có hệ thống đấu xếp hạng ?

0 Thanh Niên Online
Hãy chuẩn bị chào đón đợt thử nghiệm chế độ đấu xếp hạng của Valorant.
Dù chỉ mới khởi động giai đoạn closed beta, thế nhưng Valorant đã giành được thành công ngoài mức mong đợi khi thu hút hàng triệu lượt xem trên Twitch.tv.
Hiện tại đã có khá nhiều người đánh giá tích cực về Valorant cũng như có những trải nghiệm tốt khi chơi game. Tuy nhiên lúc này mọi người đang bắt đầu hỏi về việc "Khi nào sẽ có hệ thống đấu xếp hạng?". 
Khi nào Valorant sẽ có hệ thống đấu xếp hạng ? - ảnh 1
Mới đây, một streamer đã than phiền trên mạng xã hội Twitter rằng "khi nào mới có đấu xếp hạng? Vì những trận đấu thường quả thật là rất khó chịu". Và ngay sau đó, RiotZeiegler (Giám đốc game của Valorant) đã chia sẻ như sau: "Đợt thử nghiệm đấu hạng sẽ được ra mắt trong vài tuần tới, hãy đón chờ".
Trước đó, Riot Games đã giới thiệu sơ bộ về hệ thống đấu xếp hạng trong game. Theo đó, Valorant có 8 hạng bao gồm Mercenary, Soldier, Veteran, Hero, Legend, Mythic và Immortal. Mỗi hạng chia ra 3 cấp độ khác nhau, khá tương tự như LMHT. Tuy nhiên khi lên bậc cao nhất là Immortal thì chỉ có 1 cấp độ chung mà thôi, tương tự như hạng Thách Đấu trong LMHT.
Theo dự kiến, có lẽ đợt thử nghiệm đấu xếp hạng của Valorant sẽ diễn ra vào khoảng cuối tháng 4 này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm