Khí phách Anh hùng: Webgame 3D đẹp nhất nhì hiện nay

0
Xét về mặt chất lượng hình ảnh, Khí Phách Anh Hùng nằm trong top những webgame đẹp nhất hiện nay trên thị trường. Cùng gameplay khá hiện đại khi mạnh tay loại thẳng lối chơi “tự click tự chạy”.

Loại bỏ cách chơi “click và chạy” truyền thống

Lấy bối cảnh Tiếu Ngạo Giang Hồ - một trong những tác phẩm được yêu thích nhất của nhà văn Kim Dung – Khí Phách Anh Hùng tái hiện đầy đủ những nhân vật cốt lõi của bộ truyện và thậm chí thêm cả… Bách Hiểu Sinh, tác giả quyển Binh Khí Phổ trong thế giới võ hiệp Cổ Long.

Khí phách Anh hùng: Webgame 3D đẹp nhất nhì hiện nay 

Game được dựa trên thế giới Tiếu Ngạo Giang Hồ

Khác với lối chơi “chạy map” thường thấy, Khí Phách Anh Hùng xây dựng gameplay theo lối chơi phụ bản. Theo đó, mỗi người chơi (tổ đội) sẽ được di chuyển sang từng Map nhỏ riêng biệt. Tất cả những hoạt động như làm nhiệm vụ, “cày” level, kiếm trang bị…đều diễn ra trong các màn chơi này. Đây là cấu trúc thường thấy trong các game như Vindictus, Continent of The Ninth Seal….

Tuy vậy, vẫn tồn tại một số ngoại lệ phá cách. Chẳng hạn như trong bản đồ Phù Đồ Tháp, người chơi sẽ được chinh phục các tầng tháp hệt như bộ phim Tử Vong Du Hý của “ Lý Tiểu Long”.

 Khí phách Anh hùng: Webgame 3D đẹp nhất nhì hiện nay

Hệ thống gameplay được xây dựng quanh từng phó bản

Dĩ nhiên, để du ngoạn giang hồ cùng các đại cao thủ, bạn phải tăng cấp lực chiến càng cao càng tốt mới đỡ bị “đuối”. Để hỗ trợ điều này, nhân vật sẽ tự nâng cấp lực chiến với hệ thống cường hóa trang bị có tỷ lệ thành công rất cao và tăng cấp tâm pháp. Cùng với đó, sở hữu “Thập đại danh kiếm” sẽ giúp các bạn tăng thực lực một cách đáng kể bằng việc “cộng dồn” sức mạnh cả 10 thanh kiếm lại với nhau.

 Khí phách Anh hùng: Webgame 3D đẹp nhất nhì hiện nay

Danh kiếm tác động lớn đến sức mạnh nhân vật.

Skill chung thành …riêng

Khi vào game, người chơi sẽ được lựa chọn 2 nhân vật  là nam hoặc nữ. Lúc này, toàn bộ hệ thống skill của nhân vật đều là Thiên Phú. Sau khi trải nghiệm game tới level 16, người chơi có thể chọn cho mình một trong 3 môn phái là Thiếu Lâm, Nhật Nguyệt và Hoa Sơn.

Lúc này, toàn bộ hệ thống skill Thiên Phú sẽ được hỗ trợ thêm với skill Tuyệt học đặc trưng của mỗi phái. Chính lúc này, những skill Thiên Phú kia sẽ biến chuyển cả về hình dáng, động tác xuất chiêu, trở thành đặc trưng riêng của từng phái.

 Khí phách Anh hùng: Webgame 3D đẹp nhất nhì hiện nay

Hệ thống skill riêng biệt

Với hệ thống skill lên tới 10 kỹ năng chủ động, 10 kỹ năng bị động đặc thù từng phái, người chơi có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình. Mạnh mẽ, “trâu bò” như Thiếu Lâm; nhanh nhẹn, sát thương cao như Hoa Sơn hay mềm mại, uyển chuyển với hệ thống phép thuật đa dạng của Nhật Nguyệt.

Cùng sự hỗ trợ của đồ họa 3D, mỗi động tác xuất chiêu của nhân vật cũng chân thực hơn, đẹp mắt hơn, có thể dễ dàng xoay trái, quay phải thay vì phải đứng “cứng ngắc” như game 2D. Có thể nói, xét về mặt chất lượng hình ảnh, Khí Phách Anh Hùng nằm trong top những webgame đẹp nhất hiện nay trên thị trường.  

 Khí phách Anh hùng: Webgame 3D đẹp nhất nhì hiện nay

Chiêu thức đẹp mắt, cử động chân thực

Hệ thống thời trang đa dạng cũng là yếu tố tạo nên phong cách riêng cho mỗi nhân vật, kể cả việc Thiếu Lâm mặc…vest.

 Khí phách Anh hùng: Webgame 3D đẹp nhất nhì hiện nay

Phong cách thời trang đẹp và lạ

Thú cưỡi đa dạng, thú nuôi xinh xắn

Trái với tinh thần xây dựng cốt truyện tương đối sát nguyên tác, hệ thống thú cưỡi trong game khá là…hư cấu. Những con kỳ lân với chiếc sừng nhọn hoắt, thân hình to sừng sững được trang bị thêm…nguyên bộ giáp xanh óng ánh; hay những con tuần lộc không chỉ một cặp sừng mà…hàng chục cái tua tủa. Dĩ nhiên, không thể bỏ qua được những chú ngựa, loài thú cưỡi đặc trưng của dòng game kiếm hiệp.

Khí phách Anh hùng: Webgame 3D đẹp nhất nhì hiện nay

Để sở hữu thú cưỡi, người chơi phải đạt cấp độ 30 thì mới có thể mở hệ thống thú cưỡi và mua chúng tại shop hoặc có được từ các hoạt động Phù Đồ Tháp, Võ Đạo Hội...Thú cưỡi có thể tăng tốc độ di chuyển và thuộc tính nhân vật.

Thú nuôi trong game Khí Phách Anh Hùng cũng mang đến sự huyền ảo với những cái tên như Bạch Linh, Hồ Điệp...cùng hình dáng đậm chất tiên hiệp. Nhưng những “tinh linh” ấy không hiền lành như các câu chuyện kỳ ảo bay bổng mà lại rất “máu” chiến.

Khí phách Anh hùng: Webgame 3D đẹp nhất nhì hiện nay

Thú nuôi đậm chất tiên hiệp

Mỗi một thú nuôi mang một tính cách , khả năng sát thương khác nhau để hỗ trợ cho chủ. Vì thế, nếu bạn đang cần bổ sung sức mạnh về nền tảng thể lực,hãy tìm những thú nuôi nào tăng máu, phòng thủ và ngược lại, nên chọn những linh thú hỗ trợ sát thương nếu nhân vật cảm thấy bị thiếu hụt “đam”.

Đặc biệt trong Khí Phách Anh Hùng, mỗi nhân vật phải tự xắn tay ra vườn làm “nông dân” để nuôi thú cưng và…tự nuôi cơm bản thân. Người chơi sẽ tự mua hạt giống, tự trồng cây, tự nâng cấp đất và phải căn thời gian thu hoạch. Mỗi loại cây sẽ tăng cho thú cưng số lượng exp khác nhau, đồng thời hỗ trợ cho nhân vật một loại chỉ số nhất định.

Nhận code Open Beta tại đây

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm