Khổng Minh Truyện - gMO đậm chất chiến thuật mới của SohaGame

0
gMO Khổng Minh Truyện đã được nhà phát hành SohaGame xác nhận được đưa về thị trường Việt, đây là trò chơi chiến thuật theo lượt lấy bối cảnh Tam Quốc quen thuộc.

Khổng Minh Truyện - gMO đậm chất chiến thuật mới của SohaGame - ảnh 1

Tuyệt Đại Quân Sư chính là tên gốc của gMO Khổng Minh Truyện, đã và đang có những dẫu ấn nhất định tại thị trường Trung Quốc, nhờ vào lối chơi mới lạ và có chiều sâu. Cốt truyện vẫn xoay quanh đề tài Tam Quốc quen thuộc. Khổng Minh Truyện là con cưng của nhà phát hành Siamgame, một tượng đài nổi tiếng chuyên về các dòng game gMO chiến thuật tại thị trường Trung Quốc.

Khổng Minh Truyện - gMO đậm chất chiến thuật mới của SohaGame - ảnh 2

Theo thông tìn từ nhà phát hành, Khổng Minh Truyện sẽ là tựa game gMO chiến thuật “hack” não người chơi hơn bao giờ hết. Với lối chơi khắc họa chân thật cách bày binh bố trận, suy nghĩ các chiến thuật hợp lý, "Gia Cát dự" sẽ ngốn nhiều thời gian của người chơi.

Khổng Minh Truyện - gMO đậm chất chiến thuật mới của SohaGame - ảnh 3

Phần hình ảnh trong Khổng Minh Truyện được đầu tư công phu kĩ lưỡng, trong game được ứng dụng công nghệ đồ họa Unity 3D. Nhờ vậy sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thật, đầy chi tiết và màu sắc trong Khổng Minh Truyện. Ngoài ra trong giữa trận đấu bạn có thể thay đổi góc nhìn 360 độ tùy theo ý thích của mình, để có được cái nhìn toàn cảnh nhất có thể.

Khổng Minh Truyện - gMO đậm chất chiến thuật mới của SohaGame - ảnh 4

Thông tin mới nhất về Khổng Minh Truyện sẽ được Thanh Niên game cập nhật đến bạn đọc nhanh nhất có thể.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm