"Không thể tin nổi" với cosplay Lina Arcana - Dota 2 bằng… lửa thật

0
“Không thể tin nổi” với màn trình diễn cosplay Lina Arcana bùng cháy trong Dota 2 hết sức ấn tượng với lửa thật 100%, do người Việt thực hiện.

"Không thể tin nổi" với cosplay Lina Arcana - Dota 2 bằng… lửa thật - ảnh 1

(Ảnh: Gamersbook)

Trước nay, khi coser nào muốn hóa thân thành cô nàng Lina “rực lửa” với vật phẩm Fiery Soul of the Slayer (Lina Arcana) trong game Dota 2 đều phải viện nhờ đến… Photoshop để tạo hiệu ứng lửa.

"Không thể tin nổi" với cosplay Lina Arcana - Dota 2 bằng… lửa thật - ảnh 2

(Ảnh chụp từ clip)

Thế nhưng kênh YouTube chuyên về sáng tạo khoa học Táy Máy Tò Mò của Việt Nam lại có quyết định công phu và mạo hiểm hơn: dùng luôn lửa thật cho “máu”.

Sau đây là kết quả:


Bạn đọc có thắc mắc vì sao họ làm được như vậy không? Nếu có thì xin mời xem tiếp video bên dưới:

 


Quả thật rất đơn giản nhưng đem lại hiệu ứng không ngờ. Tuy nhiên, Thanh Niên Game xin khuyến cáo bạn đọc không nên thử bắt chước trò mạo hiểm này nhé!

Một điều đáng tiếc duy nhất: phải chi người thực hiện là một cô nàng hotgirl, thì màn cosplay này sẽ hoàn hảo hơn, các bạn nhỉ?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.