Khu vườn trên mây mobile chính thức ra mắt

0
Sau hơn 3 năm phát hành và thành công rực rỡ tại thị trường Việt Nam, Khu vườn trên mây đã chính thức công bố phiên bản mobile đến cộng đồng game thủ.

Theo đại diện FireBat Studio, phiên bản chính thức của Khu vườn trên mây mobile có rất nhiều chỉnh sửa và hoàn thiện hơn hẳn so với bản thử nghiệm được công bố trước đây. “Khu vườn trên mây Mobile, đã có một Alpha Test thành công ngoài mong đợi. Game thủ đã đón nhận bản thử nghiệm một cách nhiệt tình và có nhiều đóng góp đáng giá không chỉ giúp sản phẩm hoàn thiện mà còn đưa nó đến một tầm cao mới. Cảm ơn các bạn”, ông Nguyễn Minh Đức, Giám đốc sản phẩm, cho biết.

 Khu vườn trên mây mobile chính thức ra mắt

Khu vườn trên mây mobile là phiên bản mới nhất dành cho thiết bị di động của tựa game mạng xã hội đình đám Khu vườn trên mây (KVTM). Ra mắt cuối năm 2010, KVTM là một trong những tựa game mạng xã hội Việt Nam duy nhất gặt hái được thành công vang dội và để lại ấn tượng sâu sắc cho hàng triệu game thủ trong nước. Tính đến 2014, tựa game này đã giúp VNG thu về hơn 10 triệu USD với hơn 13 triệu tài khoản.

Không dừng lại ở thị trường trong nước, KVTM cũng đã có bước đi chiến lược trong việc đánh dấu Việt Nam trên bản đồ sản xuất game thế giới khi lần lượt phát hành tại Trung Quốc và Nhật Bản cuối 2011. Ba tháng sau khi ra mắt, trò chơi vinh dự nhận được giải thưởng “Game Hải ngoại đột phá” do cộng đồng game thủ Trung Quốc bình chọn. Mức doanh thu đạt con số 10 tỷ đồng/tháng.

Khu vườn trên mây mobile chính thức ra mắt 

365App sẽ phát hành độc quyền KVTMm trong thời gian đầu

Tiếp nối thành công vang dội của bản web, phiên bản di động Khu vườn trên mây mobile đã được đội ngũ phát triển đầu tư rất nhiều để tạo ra một sản phẩm hoàn toàn mới, thay vì giữ nguyên gameplay của bản web lên di động như các game ăn theo đang làm. Theo đó, Khu vườn trên mây Mobile sẽ có những bước cải tiến đột phá hoàn toàn. Thay vì chỉ chú trọng vào trồng trọt, trò chơi sẽ được tính hợp các tính năng dành cho việc kinh doanh như máy sản xuất, hệ thống đơn hàng, nhà kho, cửa hàng trưng bày… Dù vậy game vẫn giữ được phong cách nhẹ nhàng, dễ thương của mình với thiết kế đồ họa vui tươi và đầy màu sắc.

Với những thành tích đạt được trong quá khứ, Khu vườn trên mây mobile nhiều cơ hội sẽ trở thành một trong những tựa game đáng chơi dành cho các bạn trẻ. Hãy cùng cùng thưởng thức thế giới cổ tích cùng Khu vườn trên mây mobile.

Thông tin chi tiết cập nhật tại Trang chủ và fanpage Facebook, Zing Me.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm