"Kích thích" với trải nghiệm Beta của Battlefield Hardline

0
Sau khi gây sự chú ý tốt bậc với việc chuyển hướng cốt truyện sang cuộc chiến giữa lực lượng cảnh sát và tội phạm, Battlefield hardline đã chính thức cho người chơi thử nghiệm từ ngày 18.6.

Ngay khi giai đoạn Beta của Battlefield hardline vừa mở cho hệ máy PC vào hôm qua, Thanh Niên Game cũng đã tham gia thử nghiệm cùng hàng triệu game thủ khác trên khắp thế giới. Chưa nói đến những cảm giác mới mà tựa game này mang lại khi thay đổi hoàn toàn tuyến nhân vật, điều đầu tiên mà người viết gặp phải chính là trải nghiệm game bị hạn chế rất nhiều bởi tình trạng giật - lag.

"Kích thích" với trải nghiệm Beta của Battlefield Hardline - ảnh 1

Trong giai đoạn hiện tại, Battlefield Hardline mới mở một bản đồ mang tên High Tension cùng hai chế độ chơi Blood moneyHeist cho người chơi thử nghiệm, đây cũng chính là hai chế độ chơi multi mới nhất và được xem là yếu tố thu hút của trò chơi.

Toàn cảnh bản đồ High Tension trong Battlefield Hardline.

Toàn cảnh bản đồ High Tension trong Battlefield Hardline.

Theo lời dẫn đầu ban đầu, chế độ chơi này diễn ra tại thành phố Los Angeles. Chào mừng tới L.A, nơi tiền là tất cả (Money is King). 

Theo lời dẫn đầu ban đầu, chế độ chơi này diễn ra tại thành phố Los Angeles. Chào mừng tới L.A, nơi tiền là tất cả (Money is King).

Chế độ Blood money lấy bối cảnh một vụ vận chuyển tiền bị tai nạn, người chơi thuộc đội Criminals (tội phạm) sẽ tìm mọi cách để cướp tiền trong khi nhóm Cops (cảnh sát) cũng tìm cách thu hồi số tiền đó để làm tang chứng. Màn chơi sẽ kết thúc khi một trong hai đội thu được đủ số tiền 5 triệu USD.

 

Chế độ chơi Heist lấy bối cảnh băng nhóm tội phạm tấn công đoàn hộ tống của cảnh sát để cướp hàng, và đội cảnh sát sẽ ra sức ngăn chặn chúng. 

Hãy cùng Thanh Niên Game theo dõi cốt truyện chơi của chế độ Heist, bắt đầu bằng việc làm liều lĩnh chỉ có trong phim hành động: Tấn công và cướp hàng từ xe cảnh sát. Ở giai đoạn này, nhóm Criminals phải chặn đứng được đoàn xe, phá tan vòng vây cảnh sát, đặt bom phá bung cửa xe để cướp gói hàng.

Tấn công và cướp hàng từ xe cảnh sát

 

Sau khi một trong những đồng đội đã có được gói hàng, bạn phải tìm cách để bảo vệ anh ta trước sự tấn công của nhóm cảnh sát.

bạn phải tìm cách để bảo vệ đồng đội có gói hàng trước sự tấn công của nhóm cảnh sát

 

Xe chờ sẵn để đón đồng phạm, đưa gói hàng về hang ổ. Trong Battlefield Hardline (và cả serie Battlefield nói chung), việc cuốc bộ về hang ổ là... bất khả thi, đặc biệt dưới sự truy lùng ráo riết của nhóm đối thủ.

Việc cuốc bộ về hang ổ là... bất khả thi, đặc biệt dưới sự truy lùng ráo riết của nhóm đối thủ.

 

Phía cảnh sát cũng có "siêu xe" chờ sẵn tại điểm respawn (hồi sinh) để dễ dàng di chuyển đến các điểm nóng giao tranh. Bạn có thể tự lái nếu đang đơn độc, hoặc ngồi sau lưng đồng đội.

Bạn có thể tự lái nếu đang đơn độc, hoặc ngồi sau lưng đồng đội. Bạn có thể tự lái nếu đang đơn độc, hoặc ngồi sau lưng đồng đội.

Giai đoạn thử nghiệm Beta hiện tại của Battlefield Hardline đang được mở cho các hệ máy PC và PS4, trong khi game thủ chơi trên Xbox sẽ phải chờ thêm một thời gian ngắn nữa. Các gamer tham gia giai đoạn thử nghiệm này sẽ được tặng các loại skin/camo, tâm ngắm cho súng, nội dung cộng thêm và thẻ dog-tag đặc biệt khi Battlefield Hardline chính thức phát hành ngày 21.10.2014.

Dưới đây là một số hình ảnh khác trong game:

"Kích thích" với trải nghiệm Beta của Battlefield Hardline - ảnh 9 "Kích thích" với trải nghiệm Beta của Battlefield Hardline - ảnh 10

"Kích thích" với trải nghiệm Beta của Battlefield Hardline - ảnh 11 "Kích thích" với trải nghiệm Beta của Battlefield Hardline - ảnh 12

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm