Kiếm Đạo Phong Vân chốt hạ ngày Closed Beta

4 Thanh Niên Online
Chưa đầy 1 tuần sau khi được giới thiệu rộng rãi, trò chơi đã nhanh chóng ấn định mở cửa phiên bản Closed Beta.

 Kiếm Đạo Phong Vân là một tựa game mobile MMORPG với cốt truyện dựa theo tiểu thuyết Kiếm Đạo Độc Tôn của nhà văn Kiếm Du Thái Hư. Trò chơi sẽ đưa game thủ trở về bối cảnh của một Trung Hoa cổ xưa hùng vĩ. Toàn bộ quá trình game thủ trải nghiệm cũng chính là cách mà nhân vật chính Diệp Trần từng bước vượt qua những giới hạn của bản thân cùng những lời coi thường của thiên hạ để đạt đến cảnh giới của một vị cao thủ võ lâm.

Kiếm Đạo Phong Vân chốt hạ ngày Closed Beta - ảnh 1

Kiếm Đạo Phong Vân sở hữu hệ thống đấu trường liên server vô cùng khốc liệt khiến game thủ PK ngày đêm không rời. Cùng với đó là hàng loạt tính năng đặc sắc khác như hệ thống giao dịch tự do, tính năng hợp thành luyện khí hay cách thức chuyển chức nhân vật vô cùng mới lạ.

Kiếm Đạo Phong Vân chốt hạ ngày Closed Beta - ảnh 2
Kiếm Đạo Phong Vân chốt hạ ngày Closed Beta - ảnh 3

Mặc dù sở hữu điểm mạnh bởi cốt truyện khá độc đáo và không sa đà vào lối mòn Kim Dung, song nhà phát triển Kiếm Đạo Phong Vân vẫn cực kì chịu khó trau chuốt đứa “con cưng” của mình để tạo ra một bom tấn tiên hiệp đích thực. Về mặt hình ảnh, Kiếm Đạo Phong Vân dễ dàng gây thiện cảm với cộng đồng game thủ nhờ hệ thống đồ họa 2D mang màu sắc tươi sáng và cách tạo hình nhân vật khá độc đáo đi kèm với loạt trang bị và cánh thần tiên vô cùng bắt mắt.

Kiếm Đạo Phong Vân chốt hạ ngày Closed Beta - ảnh 4

Sản phẩm này đã được Gamota chính thức xác nhận phát hành tại Việt Nam vào thời điểm đầu tháng 9 vừa qua, và mới đây, Kiếm Đạo Phong Vân đã chốt hạ ngày mở cửa phiên bản Closed Beta vào ngày mai (13.9). Hiện tại, quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham gia đăng ký lưu danh/hẹn ước ngay trên trang chủ trò chơi để nhận các phần quà hấp dẫn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngộ

Ngộ

Ngon, tuần này mỗi ngày lại có 1 game để chiến
Nhĩ

Nhĩ

Hay lắm
Phấn

Phấn

Game nhìn đẹp quá
Minh Diện

Minh Diện

Gamota dạo này toàn game khủng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.