Kiếm Định Thiên Hạ chính thức mở Closed Beta

0 Thanh Niên Online
Sau đợt Alpha Test khá thành công từ giữa tháng 4 vừa qua, Kiếm Định Thiên Hạ đã chính thức mở beta từ hôm nay (23.4).

Kiếm Định Thiên Hạ là webgame nhập vai có đề tài kiếm hiệp Kim Dung, tái hiện lại hành trình hành tẩu giang hồ của những nhân vật quen thuộc. Trò chơi đã được Googame mở cửa Alpha Test tại thị trường Việt Nam từ ngày 18.4 vừa qua và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Kiếm Định Thiên Hạ đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta từ hôm nay (23.4), đi kèm theo đó là các event tặng giftcode khá hấp dẫn.

Kiếm Định Thiên Hạ chính thức mở Closed Beta - ảnh 1

Với cốt truyện cùng bối cảnh được xây dựng dựa trên các danh tác Kim Dung, Kiếm Định Thiên Hạ sẽ đưa người chơi vào một thế giới kiếm hiệp vô cùng quen thuộc. Game thủ sẽ có cơ hội gặp lại các nhân vật như Dương Quá - Tiểu Long Nữ, Quách Tĩnh, Hoàng Dược Sư,... và từng bước hành tẩu giang hồ, tu luyện võ công.

Kiếm Định Thiên Hạ chính thức mở Closed Beta - ảnh 2
Kiếm Định Thiên Hạ chính thức mở Closed Beta - ảnh 3

Bên cạnh các tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai kiếm hiệp, Kiếm Định Thiên Hạ còn mang tới các tính năng thú vị như hệ thống võ công tuyệt học, hệ thống chế trang bị, hệ thống quầy hàng,... Ngoài ra, trò chơi cũng đòi hỏi game thủ phải bồi dưỡng phát triển nhân vật khéo léo để khắc chế đối phương. Trong đó hệ thống các chiêu thức kỹ năng khá đa dạng, gây ra nhiều dạng hiệu quả khác nhau nên người chơi có thể cân nhắc thao tác để tạo thành những combo lợi hại, nhất là trong tình huống PVP.

Kiếm Định Thiên Hạ chính thức mở Closed Beta - ảnh 4

Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin cũng như trải nghiệm Kiếm Định Thiên Hạ tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.