Kiếm Hiệp Truyền Kỳ đóng cửa sau 2 năm hoạt động

0 Thanh Niên Online
Xoay quanh cốt truyện Thục Sơn Chiến Kỷ do Hoàn Châu Lâu Chủ sáng tác, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ từng gây sốt một thời gian dài tại Việt Nam.

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ là game mobile nhập vai (RPG) 3D có đề tài tiên hiệp huyền ảo được phát triển bởi công ty Linekong. Trò chơi được xác nhận bản quyền chính hiệu từ bộ phim truyền hình Thục Sơn Chiến Kỷ Chi Kiếm Hiệp Truyền Kỳ, có sự tham gia của nam tài tử Ngô Kỳ Long.

Xoay quanh cốt truyện Thục Sơn Chiến Kỷ do Hoàn Châu Lâu Chủ sáng tác, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ một lần nữa tái hiện những cuộc tranh giành đẫm máu giữa các bang phái, tình yêu trong võ lâm cùng tranh chấp tình thù tại chốn giang hồ. Không chỉ lôi cuốn từ cốt truyện, tác phẩm này còn được dựng lại thành phim với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng.

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ đóng cửa sau 2 năm hoạt động - ảnh 1

Bối cảnh và cốt truyện trong Kiếm Hiệp Truyền Kỳ gần như đồng bộ với phiên bản phim truyền hình, do đó người chơi khá dễ dàng để tiếp cận với trò chơi này. Sản phẩm này tạo được ấn tượng ngay từ khi ra mắt nhờ nền tảng đồ họa tinh mỹ và chân thực, có lồng tiếng nhân vật công phu, bám sát theo tình tiết của phim, tạo nên một thế giới tiên hiệp tuyệt vời để người chơi trải nghiệm nhiều tính năng đặc sắc.

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ đóng cửa sau 2 năm hoạt động - ảnh 2

Sau hơn 2 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ đã vừa đóng cửa trong đầu tháng 10 này, đây là một tin tức buồn đối với cộng đồng game thủ từng gắn bó với trò chơi. Người chơi sẽ được Gamota hỗ trợ chuyển đổi sang các sản phẩm khác là Giang Hồ Ngoại Truyện Hiên Viên Mobile.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm