Kiếm Hồn 3D - Game mobile tiên hiệp hấp dẫn sắp ra mắt tại Việt Nam

1 Thanh Niên Online
Trò chơi có tên gốc là Sword And Soul Mobile, đã được phát hành ở nhiều quốc gia Đông Nam Á và đã cập bến Việt Nam với tên gọi Kiếm Hồn 3D.

Kiếm Hồn 3D (tên gốc: Sword And Soul) là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài tiên hiệp Trung Hoa tương đối quen thuộc. Trò chơi đã được nhà phát hành Funtap đưa về Việt Nam và dự kiến cho ra mắt trong mùa hè này.

Kiếm Hồn 3D - Game mobile tiên hiệp hấp dẫn sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1

Bước vào thế giới tiên hiệp của Kiếm Hồn 3D, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập vào 1 trong 4 lớp nhân vật tu tiên chính của trò chơi. Mỗi lớp nhân vật này sẽ sở hữu những vũ khí cùng năng lực chiến đấu khác nhau. Mặc dù việc tạo hình nhân vật trong game không thể tùy chỉnh quá nhiều, tuy nhiên với nền đồ họa 3D và hệ thống thời trang đa dạng, các game thủ vẫn có thể sắm sửa cho nhân vật của mình một ngoại hình khá lung linh.

Kiếm Hồn 3D - Game mobile tiên hiệp hấp dẫn sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 2

Vẫn giống với lối chơi của dòng game tiên hiệp kinh điển, trong Kiếm Hồn 3D, người chơi sẽ từng bước tu chân luyện đạo, tìm hiểu công pháp kiếm đạo để nâng cao sức mạnh, cường hóa trang bị, pháp bảo,... để dần trở thành nghịch thiên cường giả, kiếm phá thương khung. Bên cạnh lối chơi cày cuốc, Kiếm Hồn 3D cũng mang đến nhiều hoạt động PK ở cả quy mô đơn lẻ lẫn Bang Hội, thế lực,... Nhìn chung, Kiếm Hồn 3D sẽ là thế giới "cường giả vi tôn", chính vì thế mà các game thủ sẽ phải cạnh tranh rất khốc liệt.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Kiếm Hồn 3D tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hieu Nguyen

Hieu Nguyen

TUi chơi 2 ngày cày cho đã giờ mất acc ko có số ĐT liên lạc là sao?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm