Kiếm Hồn 3D tung landing page, mở đăng ký trước cho game thủ

2 Thanh Niên Online
Tham gia đăng ký sớm cùng các sự kiện của Kiếm Hồn 3D, game thủ Việt có cơ hội nhận được iPhone 11 Pro Max cùng nhiều phần quà giá trị.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Kiếm Hồn 3D (tên gốc: Sword And Soul) là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài tiên hiệp Trung Hoa tương đối quen thuộc. Trò chơi đã được nhà phát hành Funtap đưa về Việt Nam và dự kiến cho ra mắt trong mùa hè này. Hiện tại, Kiếm Hồn 3D đã tung ra landing page giới thiệu nhiều thông tin hấp dẫn cũng như mở đăng ký trước cho game thủ trên cả Google Play và App Store.

Kiếm Hồn 3D tung landing page, mở đăng ký trước cho game thủ - ảnh 1

Bước vào thế giới tiên hiệp của Kiếm Hồn 3D, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập vào 1 trong 4 lớp nhân vật tu tiên chính của trò chơi gồm: Thiên Vương, Tàng Kiếm, Tiêu Dao và Đào Hoa. Mỗi lớp nhân vật này sẽ sở hữu những vũ khí cùng năng lực chiến đấu khác nhau. Mặc dù việc tạo hình nhân vật trong game không thể tùy chỉnh quá nhiều, tuy nhiên với nền đồ họa 3D và hệ thống thời trang đa dạng, các game thủ vẫn có thể sắm sửa cho nhân vật của mình một ngoại hình khá lung linh.

Kiếm Hồn 3D tung landing page, mở đăng ký trước cho game thủ - ảnh 2
Kiếm Hồn 3D tung landing page, mở đăng ký trước cho game thủ - ảnh 3
Kiếm Hồn 3D tung landing page, mở đăng ký trước cho game thủ - ảnh 4
Kiếm Hồn 3D tung landing page, mở đăng ký trước cho game thủ - ảnh 5

Vẫn giống với lối chơi của dòng game tiên hiệp kinh điển, trong Kiếm Hồn 3D, người chơi sẽ từng bước tu chân luyện đạo, tìm hiểu công pháp kiếm đạo để nâng cao sức mạnh, cường hóa trang bị, pháp bảo,... để dần trở thành nghịch thiên cường giả, kiếm phá thương khung. Bên cạnh lối chơi cày cuốc, Kiếm Hồn 3D cũng mang đến nhiều hoạt động PK ở cả quy mô đơn lẻ lẫn Bang Hội, thế lực,... Nhìn chung, Kiếm Hồn 3D sẽ là thế giới "cường giả vi tôn", chính vì thế mà các game thủ sẽ phải cạnh tranh rất khốc liệt.

Kiếm Hồn 3D tung landing page, mở đăng ký trước cho game thủ - ảnh 6

Game thủ tham gia đăng ký trước Kiếm Hồn 3D sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham gia các sự kiện và đăng ký trước Kiếm Hồn 3D để nhận được iPhone 11 Pro Max cùng nhiều phần quà khác tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bằng Lăng Tím

Bằng Lăng Tím

Rất tuyệt
Khánh Hưng

Khánh Hưng

Hay rất đẹp và đa dạng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm