Kiếm Ma 3D sẽ được phát hành vào ngày 18.07

Kiếm Ma 3D sẽ được phát hành vào ngày 18.07

0 Thanh Niên Online
Tựa game mang phong cách Kiếm Hiệp Dị Giới 3D được nhà phát hành Funtap đưa về trình làng game thủ Việt.
Điểm đặc sắc nhất của Kiếm Ma 3D đến từ hệ thống gồm hơn 18 loại hoạt động PVP, PK liên server khác nhau,… sẽ thoả mãn mọi tín đồ yêu thích dòng game nhập vai nói chung.
 Kiếm Ma 3D sẽ được phát hành vào ngày 18.07 - ảnh 1Kiếm Ma 3D sẽ được phát hành vào ngày 18.07 - ảnh 2
Ở phiên bản hiện tại, game hiện có 4 lớp nhân vật (2 nam, 2 nữ) với 8 kĩ năng chủ động và 30 kĩ năng bị động để người chơi có thể thoải mái xây dựng những lối đi riêng. Đặc biệt, đối với các game thủ muốn thể hiện sự bá đạo của bản thân thì hệ thống PK 1vsN sẽ là sự lựa chọn rất hoàn hảo, khi người chơi sẽ phải một mình phải chống chọi với hàng chục người chơi khác, khi đó cảm giác thỏa mãn với chiến thắng sẽ tăng lên gấp bội.
Tất nhiên, khi nhắc đến dòng game nhập vai thì không thể không nhắc đến hoạt động Tổ đội và săn Boss. Với Kiếm Ma 3D, game thủ sẽ phải giật mình với hệ thống Boss đồ sộ và vô cùng đa dạng, mọi game thủ đều có thể trải nghiệm các tính năng săn Boss hầu như cả ngày và kiếm được rất nhiều những vật phẩm, trang bị và nguyên liệu vô cùng giá trị và quý hiếm.
Kiếm Ma 3D sẽ được phát hành vào ngày 18.07 - ảnh 3Kiếm Ma 3D sẽ được phát hành vào ngày 18.07 - ảnh 4
Ngoài ra, với hệ thống giao dịch tự do, người chơi có thể tìm kiếm cho mình những bộ đồ phù hợp với sở thích cũng như thể hiện tài năng mua bán của mình trên thương trường để có thể mang lại lợi ích lớn nhất trong game. 
Kiếm Ma 3D còn có tinh1n ăng kết hôn sẽ giúp các game thủ FA tìm được một nửa của mình. 
 Hiện tại sản phẩm đang được Funtap hoàn tất khâu Việt hóa và chuẩn bị ra mắt game thủ vào ngày 18.07 đến.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm