Kiếm Thế 2: Chính thức Closed Beta không reset lúc 10 giờ ngày 8.4

0
Sau khi kết thúc giai đoạn alpha test vào ngày 6.4, Kiếm Thế 2 sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta vào lúc 10g ngày 8.4 (không reset nhân vật).

Theo thông tin từ nhà phát hành VNG, sau khi mở cửa vào lúc 10 giờ ngày 8.4, Kiếm Thế 2 sẽ có tất cả 5 máy chủ. Để đề phòng tình trạng "nghẽn server" như ngày 27.3 vừa qua, bên phía VNG cũng đã chuẩn bị sẵn 5 máy chủ khác, có thể "chạy nóng" nếu tình huống cấp bách. 

Kiếm Thế 2: Chính thức Closed Beta không reset lúc 10g ngày 8.4

Phiên bản Closed Beta vẫn sẽ có 10 môn phái, giới hạn nhân vật đạt cấp 99 tương tự như bản Alpha test mà game thủ trải nghiệm những ngày vừa qua. Tuy vậy, nhà phát hành VNG và đại diện Kingsoft từng tuyên bố sẽ thay đổi, nâng cấp, cải thiện trò chơi không ngừng (bao gồm cả việc đưa các môn phái bị lược bỏ trở lại trong năm nay) để Kiếm Thế 2 thoả mãn đúng thị hiếu của game thủ Việt. 

Kiếm Thế 2: Chính thức Closed Beta không reset lúc 10g ngày 8.4

Đáng chú ý, nhà phát hành VNG sẽ tổ chức một buổi họp mặt giữa Ban Điều Hành và game thủ ngay trong tháng 4 này, sau khi game đã bước vào giai đoạn Closed Beta. Đây có lẽ là một trong những động thái của hãng nhằm khảo sát ý kiến đóng góp của game thủ. 

Link tham khảo:

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.