Kiếm Thế 2 lùi ngày mở cửa chính thức

0
Theo thông tin từ nhà phát hành VNG, tựa game online kiếm hiệp đang được chú ý Kiếm Thế 2 sẽ lùi ngày phát hành chính thức.

Căn cứ theo lộ trình của nhà phát hành VNG, sau khi trải qua giai đoạn thử nghiệm phòng máy (từ ngày 13.3 đến ngày 22.3) Kiếm Thế 2 sẽ reset toàn bộ dữ liệu nhân vật trước khi tiến hành Open Beta vào ngày 27.3. 

Tuy nhiên, trong một diễn biến bất ngờ vào chiều nay (20.3), bên phía VNG đã đưa ra thông báo chính thức về việc dời ngày mở cửa Kiếm Thế 2. Theo đó, Game thủ vẫn được trải nghiệm trò chơi vào ngày 27.3, nhưng giai đoạn này sẽ tiếp tục bị gắn mác thử nghiệm Closed Beta có reset, trước khi kết thúc vào ngày 6.4 .

Kiếm Thế 2 lùi ngày mở cửa chính thức - ảnh 1

Thông tin trên trang teaser Kiếm Thế 2

Để tham gia đợt Closed Beta thứ 2 này, người chơi có thể tải bộ cài đặt game tại địa chỉ http://kt2.com.vn về máy, sử dụng Zing ID để đăng nhập và tham gia đợt thử nghiệm mở rộng tại nhà. Kiếm Thế 2 sẽ khai mở 3 máy chủ. Đúng 12g ngày 6.4, các máy chủ này sẽ đóng lại và tất cả kiếm khách, nữ hiệp, đạo sĩ, ác nhân... mà người chơi nhập vai trong giai đoạn này sẽ bị đem ra "trảm" sạch sẽ.

Kiếm Thế 2 lùi ngày mở cửa chính thức

Chia sẻ về lùi lại thời gian này, anh Trần Tấn Bá - Giám đốc sản phẩm game - cho hay: “Trước tiên, xin cáo lỗi với cộng đồng về việc dời thời gian Closed Beta như đã thông báo. Kiếm Thế 2 được định hướng là một sản phẩm chất lượng cả về nội dung, kỹ thuật và chăm sóc khách hàng. Do đó, nếu phát sinh những vấn đề chưa đảm bảo được một trong ba yếu tố trên thì chúng tôi phải cân nhắc lại thời điểm ra mắt.”

Vị đại diện này cho biết thêm, việc lùi thời gian Closed Beta phát sinh từ việc hệ thống bảo mật - một tính năng bảo vệ khách hàng đặc biệt chỉ có ở Kiếm Thế 2 chưa hoàn chỉnh. Hiện hệ thống này cần thêm một thời gian ngắn nữa để tiến hành nâng cấp và tích hợp đồng bộ với ứng dụng bảo mật di động. 

Như vậy, sau một thời gian dài chờ đợi, game thủ lại phải tiếp túc... chờ. Buổi xếp hàng này càng trở nên mỏi mòn hơn bởi tính chất khép kín của giai đoạn thử nghiệm Kiếm Thế 2 vừa qua, đẩy nhiều người chơi vào tình cảnh phải "săn lùng" tài khoản test khắp diễn đàn, fanpage của game. Tuy nhiên, giờ đây nhà phát hành VNG đã mở rộng cửa, đây sẽ là cơ hội tốt để các game thủ chưa được "sờ" vào game có thể trải nghiệm kỹ càng trước thềm Open Beta. 

Kiếm Thế 2 lùi ngày mở cửa chính thức

Trong giai đoạn Closed Beta lần 2 này, VNG sẽ tổ chức nhiều sự kiện trong và ngoài game để đồng hành cùng cộng đồng game thủ. Cụ thể, đó là các event như đua top Lực Chiến, lật thẻ hình nhận quà khi tải game...Hiện nay, trước khi game bắt đầu Closed Beta lần 2, game thủ vẫn được tiếp tục trải nghiệm Kiếm Thế 2 trong giai đoạn Alpha Test tại 100 phòng máy trên địa bàn Hà Nội và TP.HCM đến hết ngày 22.3. 

Kiếm Thế 2 lùi ngày mở cửa chính thức

Thanh Niên Game sẽ tiếp tục cập nhật với quý bạn đọc những thông tin xung quanh Kiếm Thế 2. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm