Kiếm Thế 3 Mobile hé lộ thời điểm thử nghiệm, tặng iPhone 12 Pro cho gamer

0 Thanh Niên Online
Trả lời câu hỏi của cộng đồng, đại diện Kiếm Thế 3 Mobile đã hé lộ rằng khả năng cao trò chơi sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 12 này.

Như đã giới thiệu, tại sự kiện ChinaJoy 2020 vừa qua, "cha đẻ" dòng game Võ Lâm Truyền KỳKiếm Thế - Kingsoft - đã giới thiệu một sản phẩm mới khá bí ẩn với tên gọi Dự án: Kiếm hiệp E (Project Swordsman E). Và hiện tại, dự án game kiếm hiệp bí ẩn này đã được xác nhận chính là game mobile Kiếm Hiệp Thế Giới 3, hay còn được gọi là Kiếm Thế 3 Mobile.

Kiếm Thế 3 Mobile hé lộ thời điểm thử nghiệm, tặng iPhone 12 Pro cho gamer - ảnh 1

Với cốt truyện xoay quanh việc tranh đoạt thần kiếm Trạm Lư của các đại môn phái trên nền tảng đồ họa 3D đỉnh cao, Kiếm Thế 3 Mobile được đánh giá là có nét "hao hao" giống với siêu phẩm Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile. Tất nhiên, sự đánh giá này là một lời khen chứng tỏ Kiếm Thế 3 Mobile sẽ tạo nên một thế giới kiếm hiệp chân thực và sống động.

Kiếm Thế 3 Mobile hé lộ thời điểm thử nghiệm, tặng iPhone 12 Pro cho gamer - ảnh 2

Theo các thông tin vừa được công bố, đại diện Kiếm Thế Mobile cho biết rằng dự kiến trò chơi sẽ mở thử nghiệm vào cuối tháng 12 này. Để có một suất trải nghiệm bản test này, người chơi cần hoàn thiện bảng hỏi mà phía NSX đưa ra. Sau đó, hệ thống sẽ cấp quyền cho game thủ vào chơi với lựa chọn may mắn ngẫu nhiên. Do đó, lượng người chơi bản test này sẽ giới hạn. Mọi dữ liệu game sẽ bị xoá sau khi kết thúc giai đoạn Closed Beta.

Cũng theo chia sẻ của nhà sản xuất, người chơi tham gia thử nghiệm Kiếm Thế 3 Mobile sẽ có cơ hội nhận được cực phẩm iPhone 12 Pro, tai nghe Bluetooth không dây AirPods, điện thoại di động Xiaomi phiên bản Pikachu vô cùng hấp dẫn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.