Kiếm Thế 3 Mobile mở đăng ký sớm, chuẩn bị trình làng

0 Thanh Niên Online
Được Kingsoft giới thiệu tại ChinaJoy 2020 vừa qua, Kiếm Hiệp Thế Giới 3 (Kiếm Thế 3 Mobile) đã nhanh chóng mở đăng ký trước và dự kiến sẽ sớm ra mắt game thủ.

Như đã biết, tại sự kiện ChinaJoy 2020 vừa qua, "cha đẻ" dòng game Võ Lâm Truyền KỳKiếm Thế - Kingsoft - đã giới thiệu một sản phẩm mới khá bí ẩn với tên gọi Dự án: Kiếm hiệp E (Project Swordsman E). Và hiện tại, dự án game kiếm hiệp bí ẩn này đã được xác nhận chính là game mobile Kiếm Hiệp Thế Giới 3, hay còn được gọi là Kiếm Thế 3 Mobile.

Kiếm Thế 3 Mobile là sản phẩm bản quyền, kế tục danh tiếng hơn 2 thập kỷ của IP Kiếm Hiệp Thế Giới kinh điển, được phát triển bởi đội ngũ tài năng bậc nhất. Sở hữu chất lượng đồ họa tân tiến với nhiều dạng hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, tựa game đảm bảo mang tới những cảm nhận vượt trội về mặt thị giác cho người chơi ngay trên nền tảng di động.

Kiếm Thế 3 Mobile mở đăng ký sớm, chuẩn bị trình làng - ảnh 1

Với cốt truyện xoay quanh việc tranh đoạt thần kiếm Trạm Lư của các đại môn phái trên nền tảng đồ họa 3D đỉnh cao, Kiếm Thế 3 Mobile được đánh giá là có nét "hao hao" giống với siêu phẩm Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile. Tất nhiên, sự đánh giá này là một lời khen chứng tỏ Kiếm Thế 3 Mobile sẽ tạo nên một thế giới kiếm hiệp chân thực và sống động.

Hiện tại, Kiếm Thế 3 Mobile vẫn đang trong giai đoạn phát triển và chưa rõ ngày ra mắt chính thức, tuy nhiên trên trang chủ trò chơi đã bất ngờ mở đăng ký trước cho game thủ. Theo dự đoán, phiên bản thử nghiệm đầu của Kiếm Thế 3 Mobile khả năng cao sẽ trình làng vào cuối năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.