Kiếm Thế ấn định ngày tổ chức Đại Kiếm Hội 2015

0
Sau thành công rực rỡ với giải đấu Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 9, Kiếm Thế lại tiếp tục hâm nóng cộng đồng với Đại Kiếm hội 2015 – Hội ngộ anh tài vào 30.8 sắp tới.

So với mùa giải trước, năm nay Bang Hội Tranh Đoạt Chiến được tổ chức muộn hơn một chút nhưng không vì thế mà sức nóng của giải bị giảm bớt. Ngược lại do có nhiều thời gian chuẩn bị lực lượng nên số lượng bang hội đăng ký tham gia còn đông hơn. Diễn biến các vòng ở 2 giải Hoàng Kim và Bạch Ngân cũng vì thế mà kịch tích hơn, hào hứng hơn rất nhiều so với mùa giải trước. Hiện giải đấu Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 9 đã tìm ra 2 bang hội suất sắc nhất của giải Hoàng Kim và giải Bạch Ngân.

Kiếm Thế ấn định ngày tổ chức Đại Kiếm Hội 2015 - ảnh 1

Hạng giải Bang hội
Hạng giải Hoàng Kim LegendXi
Hạng giải Bach Ngân Tiếu Ngạo

Kết quả giải của giải đấu BHTDC 9

Tại vòng chung kết, 12 bang hội xuất sắc nhất Kiếm Thế đã có những trận chiến giằng co nhau ngay từ phút đầu tiên, những lực lượng và trang bị hùng hậu được các bang hội chuẩn bị kỹ càng và có những chiến lược linh hoạt để có thể giành được kết quả chung cuộc một cách xứng đáng.

 Kiếm Thế ấn định ngày tổ chức Đại Kiếm Hội 2015 - ảnh 2

Tới đây, lễ trao giải đấu BHTDC 9 sẽ diễn ra trùng với ngày tổ chức sinh nhật hoành tráng mừng 6 tuổi của Kiếm Thế vào ngày 30.8 tại TP. Hồ Chí Minh. Trải qua 6 năm hoạt động, liên tục cập nhật, nâng cấp thêm các tính năng mới, Kiếm Thế tạo nên một làn sóng game nhập vai phong cách mới trong nước. Vào thời điểm 2009, Kiếm Thế được cộng đồng gọi với tên khác là: Vị Vua của dòng game kiếm hiệp.   

Kiếm Thế ấn định ngày tổ chức Đại Kiếm Hội 2015 - ảnh 3

Qua chặng đường 6 năm hình thành và phát triển, dù gặp nhiều gian nan, thử thách nhưng Kiếm Thế vẫn giữ được vị trí nhất định trong lòng game thủ. Tại buổi lễ Đại Kiếm Hội 2015 sẽ là cơ hội để game thủ giao lưu với nhau trong không gian đậm chất kiếm hiệp và những thông tin định hướng về Kiếm Thế sắp tới sẽ cũng sẽ được bật mí.

Chi tiết xem tại: http://kiemthe.zing.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.