Kiếm thế cập nhật trang bị Huy Chương và ba bí kíp mới

0
Trong bản cập nhật Thiên Kim Chiến Tích, Kiếm thế giới thiệu đến game thủ hệ thống Trang bị Huy Chương cùng bộ ba bí kíp Tân Tam với những bổ sung đáng kể cho nhân vật.

Sức mạnh mới từ trang bị Huy Chương

Bên cạnh hai trang bị Kim Long và Anh Hùng thì Huy Chương sẽ tăng thêm sức mạnh cho nhân vật. Huy Chương có bốn cấp độ gồm Hắc Thiết, Thanh Đồng, Bạch Ngân, Hoàng Kim. Với năm Hắc Thiết cấp 10, người chơi sẽ dùng thêm một số Sao Bạc và Điểm Công Trạng để nâng cấp lên Thanh Đồng. Công thức này cũng tương tự với các cấp độ còn lại.

Thuộc tính của Huy Chương bao gồm các dòng cộng thêm kháng tất cả, khả năng phục hồi sinh lực, né tránh, bỏ qua sát thương… Một số game thủ may mắn sẽ nhận thêm những thuộc tính đặc biệt như tấn công khi đánh chí mạng, phát huy lực tấn công cơ bản, bỏ qua kháng tính, hồi phục sinh lực,…

 Kiếm thế cập nhật Trang bị Huy Chương và ba bí kíp mới - 01

Giao diện trang bị Huy Chương

Những dòng thuộc tính của Huy Chương đều có thể nâng cấp được bằng Sao Đồng. Những thuộc tính thường có đẳng cấp cao nhất là 15. Riêng những thuộc tính đặc biệt, người chơi chỉ có thể nâng đến cấp 06.

Tân Tam Thức thay đổi lối chiến đấu thông thường

Tân Tam Thức là bộ ba bí kíp được ra mắt trong phiên bản cập nhật Thiên Kim Chiến Tích, bao gồm Thiết Bố Sam, Vô Song Thuẫn và Xuyên Y Phá Giáp. Thiết Bố Sam và Vô Song Thuẫn có tác dụng giảm sát thương của các phái gây ra cho nhân vật. Riêng Xuyên Y Phá Giáp có tác dụng khắc chế hoặc loại bỏ trạng thái Chống Đỡ của đối thủ.

Tân Tam Thức mang đến một sức bền mới cho nhân vật. Đối với những trận đánh lớn nhỏ, kỹ năng này tăng cơ hội sinh tồn cho nhân vật. Tuy nhiên, Thiết Bố Sam lẫn Vô Song Thuẫn không có tác dụng đối với ngũ hành khắc chế nhân vật. Chẳng hạn, Thiết Bố Sam và Vô Song Thuẫn hệ Kim thì chỉ giảm sát thương của các hệ Kim, Mộc, Thổ và Thủy. Điều này làm gia tăng thêm tính chất ngũ hành tương khắc quen thuộc của Kiếm thế.

Kiếm thế cập nhật Trang bị Huy Chương và ba bí kíp mới - 02 

 Tân Tam Thức của Kiếm Thế      

Với những trận đấu tay đôi khi có Tân Tam Thức, chắc chắn người chơi khó có thể hạ gục đối phương nhanh chóng nếu không gặp kỵ hệ. Vì thế, lối đánh câu máu, cân não sẽ được vận dụng. Các trận đánh sẽ chuyển dần sang cân não và phụ thuộc nhiều vào trình độ chiến đấu nhuần nhuyễn của người điều khiển. Dĩ nhiên, những nhân vật nôn nóng muốn nhanh chóng kết thúc trận đấu sẽ dễ dàng nhận thất bại bởi đòn đánh thiên nhiều về tâm lý này.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về các cập nhật mới tại: http://kiemthe.zing.vn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm