Kiếm Thế Truyền Kỳ ngập trong lỗi

7 Thanh Niên Online
Ra mắt cũng đã gần một tháng, thế nhưng tình trạng lỗi game của Kiếm Thế Truyền Kỳ vẫn còn rất nhiều.
Cụ thể, theo nhiều game thủ phản ánh, thời gian gần đây, lỗi hoạt động bang trong Kiếm Thế Truyền Kỳ đang gây nhiều khó khăn cho cộng đồng game thủ. Nguyên Lee chia sẻ : " Mình mong Admin fix lại lỗi hoạt động bang, chứ ngày nào anh em trong bang cũng tụ tập đông đủ mà không thấy hoạt động bang, ai cũng nản. Thêm nữa, một số nhiệm vụ đối thoại bị lỗi font chữ toàn tiếng Trung, mọi người không thể đọc và thực hiện được".
Kiếm Thế Truyền Kỳ ngập trong lỗi - ảnh 1
Cùng với đó, cũng có một số phản ánh liên quan đến hệ thống đăng nhập, đường truyền. Theo đó, có rất nhiều game thủ không thể tham gia game do liên tục bị disconect ngay ở cổng đăng nhập. Những game thủ vào game cũng gặp một số tình trạng như lag, giật không thể tham gia các hoạt động ổn định được.
Kiếm Thế Truyền Kỳ ngập trong lỗi - ảnh 2
Tuy nhiên, cũng theo ban điều hành Kiếm Thế Truyền Kỳ, tình trạng kết nối gặp khó khăn chủ yếu là do việc đứt cáp biển xảy ra gần đây, ảnh hưởng chung đến tất cả các game mobile, không riêng gì sản phẩm. Đơn vị cũng thường xuyên có các bản cập nhập, xử lý để cải thiện sản phẩm nhanh nhất.
Kiếm Thế Truyền Kỳ ngập trong lỗi - ảnh 3
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bình Tú

Bình Tú

Có cả mớ lỗi luôn mà không thấy fix
Hùng Phong

Hùng Phong

Hic, buồn game quá
Nhật Hùng

Nhật Hùng

lỗi bang, lỗi hoạt động, lag, mất NPC, nhiều lắm
Nguyệt Lan

Nguyệt Lan

Game hay, đẹp mà nhiều lỗi quá
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tru Tiên Online sắp được 'trùng sinh' tại Việt Nam?

Tru Tiên Online sắp được 'trùng sinh' tại Việt Nam?

Theo công bố, trò chơi sẽ sớm được mở cửa với tên gọi Tru Tiên Đại Lục Classic, tuy nhiên vẫn chưa rõ sẽ được vận hành chính thức tại Việt Nam với các giấy phép liên quan hay theo kiểu "phát hành chui" thường thấy.