Kiếm Thế x3 giá trị giải thưởng săn Boss cho game thủ

0
Bản cập nhật tháng 11 sẽ có sự cải tiến đáng kể về giao diện mới cho người chơi và điều chỉnh lại thuộc tính của một số hệ phái. Đặc biệt xuất hiện hàng loạt tính năng mới và tăng gấp 3 phần thưởng săn Boss cho người chơi.

Trong tháng 11 này, “ông vua của dòng game kiếm hiệp” Kiếm Thế tiếp tục cho ra mắt bản cập nhật mới với nhiều sự thay đổi, đồng thời khai mở server mới Lục Hợp Kiếm. Theo đó, Kiếm Thế sẽ tiến hành thay đổi phần thưởng ngẫu nhiên nhận được qua Rương Vừa Đẹp Vừa Cao Quý.

Bản cập nhật tháng 11 cũng sẽ có sự cải tiến đáng kể về giao diện mới cho người chơi và điều chỉnh lại thuộc tính của một số hệ phái. Trong đó đáng chú ý có việc thay đổi thuộc tính +4 của Liên (Bạch Ngân, Hoàng Kim, Kim Long) thành “xác suất bỏ qua bùa chú”.

Kiếm Thế x3 giá trị giải thưởng săn Boss cho game thủ

Kiếm Thế cũng ra mắt hàng loạt tính năng cập nhật mới như: Bạch Hổ Đường (Kim Long), Hoả Kỳ Lân và các thay đổi về cường độ của NPC, cùng với điều chỉnh trạng thái PK khi đánh Boss Thế giới. Vào những khung giờ nhất định trong ngày, game thủ đạt điều kiện tham gia tính năng Bạch Hổ Đường (Kim Long) có thể tới thành báo danh và tham chiến tiêu diệt Boss Thủ Lĩnh ở các tầng. Thời gian báo danh trước 30’ khi tham chiến, game thủ chiến thắng Boss Thủ Lĩnh tại mỗi tầng đều sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.

 Kiếm Thế x3 giá trị giải thưởng săn Boss cho game thủ

Đặc biệt, ban quản trị (BQT) Kiếm Thế cũng quyết định bổ sung thêm Boss ngũ hành vào tính năng Hoả Kỳ Lân nhằm tăng cơ hội nhận thưởng cho game thủ. Sau khi tiêu diệt Boss Kỳ Lân, sẽ có Boss ngũ hành gồm: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ xuất hiện ngẫu nhiên. Và đặc biệt cứ mỗi khi Boss hệ này bị tiêu diệt, sẽ có tỉ lệ xuất hiện thêm Boss hệ khác. Một thông tin cũng hết sức thú vị là phần thưởng khi tiêu diệt Boss ngũ hành cũng tương đương với phần thưởng từ Hoả Kỳ Lân. Như vậy với bản cập nhật mới này, người chơi có cơ hội nhận được phần thưởng gấp 3 lần so với phiên bản trước.

 Kiếm Thế x3 giá trị giải thưởng săn Boss cho game thủ

Nhân dịp ra mắt bản cập nhật tháng 11 cùng với việc khai mở server mới, Lục Hơp Kiếm, BQT Kiếm Thế cũng gửi tặng người chơi giftcode Lục Niên Lệnh Bài cực kì giá trị.

Thông tin chi tiết xem tại: http://kiemthe.zing.vn/su-kien/mini/ban-cap-nhat-thang-11.bai-viet.436.html 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Liên quan đến Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2020, trong bài phát biểu tại Hội nghị World Artificial Intelligence Cloud Summit năm 2020, Giám đốc điều hành Tencent Ren Yuxin xác nhận rằng công ty vẫn đang lên kế hoạch tổ chức Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại cho mùa 10 tại Thượng Hải.