Kiếm Tung 3D cho download ngày 1.9 để trải nghiệm ngày 5.9

0 Thanh Niên Online
Kiếm Tung 3D được Soha Game giới thiệu là sản phẩm vô cùng đặc sắc với 5 lớp nhân vật tương ứng với yếu tố ngũ hành.

Kiếm Tung 3D là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp tương đối quen thuộc, trò chơi hiện đã được Soha Game đưa về Việt Nam và ấn định ra mắt trong tháng 9 sắp tới. Kiếm Tung 3D được giới thiệu là sản phẩm đề cao lối chơi ngũ hành tương sinh tương khắc vốn khá được ưa chuộng ở các game client.

Kiếm Tung 3D cho download ngày 1.9 để trải nghiệm ngày 5.9 - ảnh 1

Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được lựa chọn giữa 5 class, tương ứng với Ngũ Hành: Thiên Nhẫn (Hỏa), Thiên Vương (Kim), Minh Giáo (Mộc), Côn Lôn (Thổ) và Thúy Yên (Thủy). Một điều cần nhấn mạnh là khi PK, nhân vật sẽ được xuất ra tới 9 kỹ năng chứ không gói gọn ở 4 hay 5 như các sản phẩm cùng loại. Từ việc nghiên cứu về Ngũ Hành cho đến khi tạo ra các pha combo ảo diệu nhất, đưa địch thủ vào tử lộ, tạo nên hứng thú khi trải nghiệm game nhập vai.

Kiếm Tung 3D cho download ngày 1.9 để trải nghiệm ngày 5.9 - ảnh 2

Mới đây, Soha Game đã công bố lộ trình ra mắt của Kiếm Tung 3D, theo đó, game thủ sẽ được download sớm trò chơi vào ngày 1.9 và chính thức được chiến game từ ngày 5.9 sắp tới. Độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyệt Thế Võ Lâm mở Open Beta sau Tết Nguyên Đán

Tuyệt Thế Võ Lâm mở Open Beta sau Tết Nguyên Đán

Tuyệt Thế Võ Lâm là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp Kim Dung vô cùng quen thuộc, sản phẩm này đã được Funtap giới thiệu cách đây chưa lâu và sẽ sớm mở Open Beta vào giữa tháng 2 tới.
dist/plugin.min.js'; _=a.getElementsByTagName(l)[0];_.parentNode.insertBefore(e,_); })(window,document,'dable','script'); dable('setService', 'game.thanhnien.vn'); dable('sendLogOnce');