Kiếm tung: Hoạt động PK phong phú, hợp với "dân cày"

0
Với hệ thống hoạt động và tính năng phong phú, Kiếm tung hứa hẹn sẽ là mảnh đất màu mỡ cho dân cày và dân thường.

Vàng in-game, nguồn sống của dân cày

Vàng có thể coi là đơn vị tiền tệ được tiêu thụ nhiều nhất trong Kiếm tung. Các tính năng chính như linh thú, cánh, trang bị đều tiêu tốn một lượng lớn vàng để thăng phẩm, tiến giai. Tuy nhiên, rất may mắn là tính năng đặc biệt tốn kém rất nhiều tiền trong các MMORPG là cường hóa trang bị lại không hề tốn kém trong Kiếm tung.

Kiếm tung: Hoạt động PK phong phú, hợp với "dân cày" - ảnh 1 

Cụ thể, việc khảm, hợp và tháo bảo thạch có xác suất thành công mặc định luôn luôn là 100%. Đặc biệt tính năng cường hóa của Kiếm tung sẽ giúp giảm thiểu tối đa chi phí cường hóa mỗi khi người chơi thay vũ khí hoặc trang bị mới. Dù vậy, những đại gia vẫn sẽ phải “méo mặt” với lượng vàng tiêu thụ mỗi ngày nếu muốn nhanh chóng bứt top. Điểm khác biệt ở đây chính là số vàng mà đại gia và người chơi bình thường kiếm được trong một ngày là gần như tương đương nhau. Những hoạt động để kiếm vàng như Vấn đáp, Áp tiêu, Cướp khoáng, Lật bài… được thiết kế giới hạn số lần tham gia đối với tất cả người chơi, dù đó là đại gia hay người thường.

Kiếm tung: Hoạt động PK phong phú, hợp với "dân cày" - ảnh 2

Không dừng lại ở đó, với hệ thống cash shop chỉ bán phần lớn các đồ thời trang, các đại gia tiếp tục phải tìm kiếm con đường mua nguyên liệu nâng cấp ở chợ đen bởi các hoạt động để kiếm nguyên liệu như Thức cảnh linh thú, Hắc ám xâm nhập hay Phong ma điện đều bị giới hạn số lần tham gia mỗi ngày. Chính điều này khiến cho đại gia buộc phải phụ thuộc vào những người chơi bình thường, đồng thời dân cày cũng sẽ có nhiều cơ hội làm giàu trong Kiếm tung.

Trang bị, cơ hội phát tài cho dân cày

Với cash shop bán đồ thời trang và một số vật phẩm phụ trợ, trang bị tiếp tục trở thành món hàng ưa thích dành cho dân cày Kiếm tung. Các loại trang bị tím trở xuống có thể kiếm được bằng cách đi phụ bản không giới hạn mỗi ngày, trong khi đó các loại “thần binh lợi khí” có thể đổi được thông qua tích lũy các lệnh bài tinh anh, giang hồ lệnh, vàng, ngân bảo…

 Kiếm tung: Hoạt động PK phong phú, hợp với "dân cày" - ảnh 3

Điểm thú vị ở đây là các đại gia cũng không có cách nào ngay lập tức kiếm được rất nhiều nguyên liệu để đối lấy “kỳ trân dị bảo” mà buộc phải giao dịch với những người chơi khác. Đây chính là cơ hội để cho dân cày phát tài, bởi số lượng nguyên liệu tiền vàng cần để đổi ra trang bị quý hiếm là rất lớn.

Kiếm tung: Hoạt động PK phong phú, hợp với "dân cày" - ảnh 4 

Gamelay: Không cẩn thận là bị PK

PK có thể coi là tính năng tủ không thể thiếu trong MMORPG. Trong Kiếm tung có 5 hình thức PK quen thuộc đó là Hòa bình, Tà sát, Điên cuồng, Tổ độiBang hội trong đó Điên cuồng chính là trạng thái PK tất cả mọi người. Người chơi ở trạng thái Điên cuồng có thể PK trong phạm vi ngoài thành chính.

Kiếm tung: Hoạt động PK phong phú, hợp với "dân cày" - ảnh 5 

Ngoài ra Kiếm tung còn có các hoạt động cho phép PK tự do như Vận tiêu, Cướp khoáng… Đặc biệt, còn có một khu vực PK tự do nằm ngay trong thành chính, đó là quảng trường Hoàng thành thuộc map Bắc Hoàng thành. Nơi đây có thể coi là bãi tập luyện PK dành cho bất cứ ai muốn nâng cao “tay nghề” và trình độ của mình. 

Kiếm tung: Hoạt động PK phong phú, hợp với "dân cày" - ảnh 6 

Ngoài những khu vực PK tự do mà người chơi không cẩn thận có thể bị "về thành dưỡng sức" ngay lập tức, Kiếm tung còn có những hoạt động cho phép PvP “trong khuôn khổ” như Đấu trường, Viễn cổ chiến trường. Trong đó Đấu trường không chỉ là nơi giúp người chơi rèn luyện khả năng PK mà còn là hoạt động duy nhất để kiếm danh vọng đổi linh thú. Còn Viễn cổ chiến trường là map PK chia đội diễn ra hàng ngày cũng không kém phần thú vị, bởi đây là hoạt động duy nhất để người chơi đổi lấy loại trang bị Ngọc tỷ cực quý hiếm. 

 Kiếm tung: Hoạt động PK phong phú, hợp với "dân cày" - ảnh 7

Trang chủ: http://kiemtung.vigo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gameKiemTung

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.