Kiếm Tung Mobile chia tay game thủ Việt

7 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ khép lại hành trình 1 năm tại Việt Nam vào tháng 10 sắp tới.

 Kiếm Tung Mobile là game di động nhập vai kiếm hiệp do Soha Game phát hành tại Việt Nam, trò chơi đã chính thức ra mắt từ tháng 9.2016 và có được chỗ đứng nhất định trong lòng game thủ. Nếu phải đi tìm sự khác biệt của Kiếm Tung Mobile với các sản phẩm khác, thì đó là từ hệ thống giao dịch trực tiếp trong game, cùng sự pha trộn của rất nhiều thể loại game.

Kiếm Tung Mobile chia tay game thủ Việt - ảnh 1

So với các những sản phẩm game 2D đã ra mắt cùng thời điểm, Kiếm Tung Mobile có đồ họa khá ổn, từ hình ảnh nhân vật, hệ thống cánh, pet, cho tới hoạt ảnh chiêu thức đều ưa nhìn, bắt mắt. Tuy nhiên, game mobile này vẫn chú trọng khai thác các mảng màu sắc nhiều hơn là chú tâm vào cử động, di chuyển, do đó thiếu đi sự sống động cần thiết.

Kiếm Tung Mobile chia tay game thủ Việt - ảnh 2

Sau 1 năm hoạt động, Kiếm Tung Mobile cũng đã có được những thành tích nhất định, tuy nhiên với một sản phẩm 2D cùng lối chơi "thập cẩm", thì đây có lẽ cũng là "tuổi thọ" ở mức khá cao. Mới đây, Soha Game đã chính thức đăng tải thông báo đóng cửa Kiếm Tung Mobile trong tháng 10 tới. Cụ thể, sản phẩm sẽ đóng các cổng nạp từ 30.9 và sẽ đóng cửa toàn bộ máy chủ vào ngày 10.10 sắp tới.

Kiếm Tung Mobile chia tay game thủ Việt - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
luật

luật

Soha chơi quá bể. Tui vẫn nhớ hoài game độc cô cửu kiếm bản PC. Bản thân game rất hay, nhưng do ban quản lý game của Soha quá tham lam, lúc đầu thì ok. Sau đó để admin tung hoành rút ruột game thủ, bán đồ ra ngoài cho những game thủ có tiền, dẫn đến game loãng, anh bỏ game không phải vì game dở mà vì không game thủ nào chịu nổi việc admin bán đồ trong game ra ngoài mà không thông qua event. Đến nổi game có tên là "cửu kiếm" tức là có 9 chiêu nhưng chỉ ra được chiêu thứ 8 của độc cô cửu kiếm thì sập game,.nhục vãi hàng Soha.
Nhiễu

Nhiễu

1 năm với game mobile Việt là bth, các bác cứ làm quá
Ðẩu

Ðẩu

1 năm đúng là thọ quá rồi, mấy game khác 3-4 tthangs là đóng
Bạch Trà

Bạch Trà

Soha thì chúa đóng cửa game rồi
Trị

Trị

Hơi đả kích quá đánh rồi đó
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.