Kim Cổ Tranh Hùng - Game đấu thẻ tướng hấp dẫn sắp ra mắt

0 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ được Soha Game cho ra mắt trong giai đoạn những tháng đầu năm 2019 này.

Kim Cổ Tranh Hùng là game mobile chiến thuật đấu thẻ tướng có đề tài kiếm hiệp, trò chơi đã được nhà phát hành Soha Game dự kiến cho ra mắt trong những tháng đầu năm 2019 này. Kim Cổ Tranh Hùng được xây dựng dựa trên nội dung từ các danh tác kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung, tạo ra một thế giới hội tụ đầy đủ các cao thủ hàng đầu trong giới võ lâm giang hồ,...

Kim Cổ Tranh Hùng - Game đấu thẻ tướng hấp dẫn sắp ra mắt - ảnh 1

Kim Cổ Tranh Hùng gây được ấn tượng bởi nền tảng đồ họa 3D cùng tạo hình khá giống với các nhân vật trên phim. Được biết, trò chơi xây dựng hàng trăm nhân vật nổi tiếng trong toàn bộ những tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung, và đều được thể hiện rất đẹp. Bước vào game người chơi có thể thỏa thích hành tẩu giang hồ, bái kiến các cao thủ võ lâm trong nhiều bộ truyện kiếm hiệp nổi tiếng.

Kim Cổ Tranh Hùng - Game đấu thẻ tướng hấp dẫn sắp ra mắt - ảnh 2

Lối chơi chủ đạo trong Kim Cổ Tranh Hùng là đấu thẻ tướng chiến thuật với cơ chế đánh theo lượt (turn-based), người chơi sẽ sắp xếp trận hình dựa theo chiến thuật và yếu tố ngũ hành tương sinh tương khắc. Bên cạnh đó, các game thủ cũng cần nâng cấp tướng, học thêm kỹ năng,.... cũng như lựa chọn các cặp tướng "kích duyên" để tăng tối đa sức mạnh đội hình.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.