Kingdom come: Deliverance - Game nhập vai “thực tế”

0
Sử dụng engine đồ họa “khủng” Cryengine 3, game hoàn toàn nói “không” với những yếu tố giả tưởng, thần thoại thường thấy trong thể loại nhập vai.

Kingdom come: Deliverance là sản phẩm của một studio phát triển tại Cộng hòa Czech mang tên Warhorse. Nhà phát triển cho biết game sẽ ra mắt trên PC và các hệ máy console mới (PS4, Xbox One) vào năm 2015.

Kingdom come: Deliverance – Một game nhập vai “thực tế”

Điểm ấn tượng đầu tiên của game nhập vai này là đồ họa được xâu dựng trên Cryengine 3, engine đồ họa thuộc loại mạnh mẽ nhất hiện nay.

Tuy nhiên, điểm đáng nói ở Kingdom come: Deliverance là ở phong cách của game. Game sẽ có lối chơi thế giới mở và đưa người chơi đến một thời đại lịch sử có thật. Đó là bối cảnh Đế chế La Mã Trung cổ (bắt đầu từ thế kỷ 1a0). Tất cả mọi thứ trong game đều là thực tế, không có bất kỳ yếu tố giả tưởng nào. Điều này có nghĩa người chơi sẽ chẳng thấy những con quái vật không có thật (như rồng chẳng hạn), chẳng có phép, chẳng có chủng tộc Elf, Orc… nào khác ngoài loài người.

Kingdom come: Deliverance – Một game nhập vai “thực tế”

Lối chơi của game được Warhorse miêu tả như sau:

Người chơi sẽ khám phá những khu vực rộng lớn và chi tiết, có thật ngoài đời. Lối chiếu đấu sẽ bám sát một cách trung thực nhất những kỹ thuật quân sự của thời đại đó, với những trận chiến trên lưng ngựa, những trận hãm thành quy mô lớn và những cuộc đụng độ hoành tráng. Bên cạnh đó, người chơi sẽ làm các nhiệm vụ để xây dựng các mối quan hệ, cải thiện tiếng tăm của mình và từ đó ảnh hưởng đến cốt truyện chính.

Kingdom come: Deliverance đảm bảo không có phép thuật, không có những truyền thuyết thần thoại hay thứ huyền bí khác. Game dựa hoàn toàn vào những nhân vật lịch sử, bối cảnh, các cuộc chiến tranh có thật.

Được biết, Kingdom come: Deliverance sẽ có góc nhìn người thứ nhất, tương tự dòng game nhập vai nổi tiếng The elder scrolls.

Kingdom come: Deliverance – Một game nhập vai “thực tế”

Hãng game Warhorse, tuy còn là cái tên mới lạ, nhưng được thành lập bởi đội ngũ đã từng thực hiện các game nổi tiếng như Crysis, ArmA, Operation FlashpointMafia.

Có thể thấy, đây là một dự án game đầy tham vọng với ý tưởng rất đột phá. Trong tình hình các hãng game thế giới đang cạn ý tưởng và chỉ chăm chăm “vắt sữa” những thương hiệu game đã thành danh, trường hợp của hãng Warhorse và game Kingdom come: Deliverance rất đáng được ủng hộ.

Kingdom come: Deliverance – Một game nhập vai “thực tế”

Sau đây là trailer teaser của Kingdom come: Deliverance:

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm