Kingdom come: Deliverance tung trailer đầu tiên

0
Xuất phẩm game nhập vai đầy hứa hẹn Kingdom come: Deliverance vừa ra mắt trailer mới chuẩn bị cho phiên bản tiền thử nghiệm (pre-alpha).

Hãng phát triển Warhorse Studios đã tung ra trailer teaser cho sản phẩm game nhập vai thế giới mở Kingdom come: Deliverance. Đoạn trailer đã phô diễn phần nào nền đồ họa đặc sắc của CryEngine 4 với khung cảnh đồng quê yên bình thời trung cổ nhưng báo hiệu một cuộc chiến khốc liệt sắp xảy ra. Warhorse Studios tập hợp những “cựu binh” đến từ các studio nổi tiếng như 2K Czech, Altar Games hay Bohemia Interactive v.v. và sản phẩm đầu tay của họ chắc chắn sẽ rất ấn tượng.

Game nhập vai trung cổ Kingdom come: Deliverance ra mắt trailer

Kingdom come: Deliverance sở hữu nền đồ họa đẹp mắt (Ảnh: Kingdomcomerpg)

Kingdom come: Deliverance dự kiến tung ra bản Pre-Alpha vào ngày 22.10 tới đây, game được lên kế hoạch phát hành vào Quý 4 năm 2015 trên các hệ máy: PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Trailer teaser của Kingdom come: Deliverance 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.