Kingdom hearts HD 2.5 remix tung trailer hé lộ nhiều điều thú vị

0
Kingdom hearts HD 2.5 remix hứa hẹn sẽ làm người chơi “sướng mê tơi” với rất nhiều bổ sung đáng giá.

Mới đây, hãng Square Enix đã tung ra một đoạn trailer mới cho Kingdom hearts HD 2.5 remix để chứng tỏ rằng, phiên bản này sẽ không chỉ đơn thuần là một bản tổng hợp của 2 tựa game: Kingdom hearts II final mix (PS2) và Kingdom hearts birth by sleep (PSP).

Đoạn trailer tiết lộ đến người chơi những màn đấu trùm ấn tượng mà tựa game gốc không hề có như trận chiến với Roxas, Armor of Eraqus hay cá voi khổng lồ Monstro v.v. Bên cạnh đó, trò chơi còn được Square Enix thêm thắt các đoạn cắt cảnh thú vị cùng nhiều chương bổ sung, nhằm giải thích cho người chơi rõ hơn về cốt truyện của game.

Kingdom hearts HD 2.5 remix tung trailer hé lộ nhiều điều thú vị

Không chỉ có đồ họa đẹp, Kingdom hearts HD 2.5 remix còn có nhiều bổ sung hấp dẫn

Kingdom hearts HD 2.5 remix dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 2.12 năm nay tại thị trường Bắc Mỹ và 4.12 tại thị trường Châu Âu. Game sẽ độc quyền cho hệ máy PS3. 

Trailer game Kingdom hearts HD 2.5 remix 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.