Kingdom Under Fire II tung trailer hoành tráng tại ChinaJoy 2015

0
Kingdom Under Fire II sẽ là tựa game "siêu bom tấn" của bộ đôi nhà phát triển Hàn Quốc Blueside và Phantagram.

Kingdom Under Fire II là trò chơi MMO có phong cách pha trộn độc đáo giữa chiến thuật thời gian thực (RTS) và nhập vai (RPG). Tại ChinaJoy năm nay, hãng phát triển Blueside đã khiến người hâm mộ phải "nóng hừng hực" với video phô diễn lối chơi rất ấn tượng của game.

Cốt truyện của Kingdom Under Fire II lấy mốc thời gian sau những sự kiện trong phiên bản Kingdom Under Fire: Circle of Doom và 150 sau bản Kingdom Under Fire: The Crusaders. Cuộc chiến lần này diễn ra giữa 3 phe: Human Alliance, Dark Legion và Encablossians. Cả 3 đều muốn chiếm giữ thế giới của game, các lục địa của Bersia.

Trailer của game Kingdom Under Fire II  

Trailer giới thiệu lối chơi của Kingdom Under Fire II  

Kingdom Under Fire II do Blueside và Phantagram hợp tác phát triển, game dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay trên PC và PS4.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.