King's Raid tiếp tục xử lý mod, hack lần 2

4 Thanh Niên Online
Sau lần xử phạt đầu tiên, con số bị khóa tài khoản lần 2 tăng lên gấp nhiều lần
Như Thanh Niên Game đã thông tin, Vừa qua, liên tục nhận được nhiều phản ánh của cộng đồng game thủ về việc nhiều người chơi sử dụng mod, hack trong chế độ guild King's Raid,  nhà phát hành sản phẩm này ở Việt Nam đã có cuộc điều tra kỹ càng, đồng thời mở rộng ở nhiều tính năng khác.
King's Raid tiếp tục xử lý mod, hack lần 2 - ảnh 1
Sau nhiều ngày càn quét, ban vận hành King's Raid mới đây đã công bố danh sách xử phạt lần đầu, với con số ước tính lên tới hàng trăm tài khoản. Đáng chú ý, hầu hết các tên trong đợt xử phạt này đều có địa chỉ IP ở Việt Nam. Theo nhà phát hành King's Raid tại Việt Nam, đây chỉ là đợt banned đầu tiên trong các lần xử phạt tiếp theo của đơn vị này, nhằm loại trừ hoàn toàn mod, hack ra khỏi sản phẩm này.
King's Raid tiếp tục xử lý mod, hack lần 2 - ảnh 2
Mới đây, đợt truy quét thứ hai của ban vận hành King's Raid đã hoàn tất, với số lượng tài khoản bị khóa tăng lên khủng khiếp. Nếu như đợt 1 chỉ nằm trong khoảng hơn 200 tài khoản, thì đợt 2 này, con số tăng lên gấp 5 lần, có khi còn vượt xa hơn thế. Theo cộng đồng game thủ, chỉ riêng đợt nay, đã có hàng ngàn tài khoản bị banned. Điều này chứng tỏ sự nghiêm khắc trong việc thanh lọc môi trường King's Raid của các đơn vị đến từ Hàn Quốc là vô cùng chặt chẽ.
King's Raid tiếp tục xử lý mod, hack lần 2 - ảnh 4
"Chỉ có những cách làm như thế này, không cần người chơi xấu, chỉ cần người chơi biết cố gắng, nhà phát hành King's Raid đã thực sự nghiêm khắc trước tình trạng hack game tràn lan hiện nay. Chắc chắn rằng, với danh sách khóa tài khoản vượt hơn 4 trang giấy, nhiều game thủ có ý gian lận sẽ phải e dè mà dừng lại", game thủ Hoàng Nam cho biết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dật

Dật

cho đáng
Hương Trà

Hương Trà

Game éo chứa chấp tụi hack
Linh San

Linh San

Ban hết đi
Trí Hào

Trí Hào

Toàn bọn hack ngu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tru Tiên Online sắp được 'trùng sinh' tại Việt Nam?

Tru Tiên Online sắp được 'trùng sinh' tại Việt Nam?

Theo công bố, trò chơi sẽ sớm được mở cửa với tên gọi Tru Tiên Đại Lục Classic, tuy nhiên vẫn chưa rõ sẽ được vận hành chính thức tại Việt Nam với các giấy phép liên quan hay theo kiểu "phát hành chui" thường thấy.