Koei Tecmo công bố game hành động Arslan: The Warriors of Legend

0
Arslan: The Warriors of Legend là tựa game hành động mới nhất đến từ bàn tay của những người làm nên dòng game Dynasty Warriors.

Mới đây, hãng Koei Tecmo đã chính thức công bố game Arslan: The Warriors of Legend. Đây là một trò chơi hành động chiến thuật dựa trên bộ tiểu thuyết sử thi và anime nổi tiếng của tác giả Yoshiki Tanaka: The Heroic Legend of Arslan.

Bám sát theo nguyên tác, cốt truyện của game diễn ra tại một vương quốc giả định mang tên Pars. Tại đây, vị hoàng tử trẻ tuổi Arslan cùng với những người đồng đội của mình phải chống lại âm mưu tạo phản, giành lại ngai vàng cũng như đem lại sự bình yên cho vương quốc. 


Trailer của game Arslan: The Warriors of Legend 

Arslan: The Warriors of Legend do Omega Force phát triển, Koei Tecmo phát hành, trò chơi dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng đầu năm sau trên các hệ máy: PlayStation 4, PlayStation 3 và Xbox One. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Liên quan đến Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2020, trong bài phát biểu tại Hội nghị World Artificial Intelligence Cloud Summit năm 2020, Giám đốc điều hành Tencent Ren Yuxin xác nhận rằng công ty vẫn đang lên kế hoạch tổ chức Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại cho mùa 10 tại Thượng Hải.