Konami phối hợp Tencent ‘hồi sinh’ game Contra trên di động

0
Hãng Konami tái xuất thương hiệu game Contra, lần này dưới dạng game di động iOS và Android, dành cho thị trường Trung Quốc thông qua sự hợp tác phát hành của hãng Tencent.

Có lẽ không game thủ Việt Nam nào lại không biết đến dòng game hành động Contra trên các máy NES và SNES khi xưa, góp phần làm vang danh hãng Konami trước thời của những PES hay Metal Gear Solid.

Konami phối hợp Tencent ‘hồi sinh’ game Contra trên di động - ảnh 1

(Ảnh: All Games Beta)

Thế nhưng, gần đây Konami lại làm thất vọng nhiều fan “cứng” của mình khi tuyên bố chiến lược dịch chuyển sang làm game di động. Và một trong những động thái như vậy là “tái xuất” Contra lên iOS và Android.

Tựa game Contra mới này, vẫn giữ nguyên phong cách bắn súng màn hình ngang của dòng game, sẽ được phát triển hướng đến game thủ Trung Quốc, với sự hợp tác của hãng Tencent.

Vẫn chưa rõ game Contra di động có các tính năng MMO như PvP, phòng chờ, giao tiếp giao dịch giữa người chơi… hay không. Game sẽ phát hành trên 2 nền tảng iOS và Android hoàn toàn miễn phí (bán vật phẩm).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.