Konami tìm kiếm nhân tài mới cho dòng game Metal Gear Solid

0
Đây là sẽ là tựa game đầu tiên trong dòng game 'bom tấn' Metal Gear Solid của hãng Konami không có bậc thầy Hideo Kojima đạo diễn.

Trong lúc ông Hideo Kojima đang chuẩn bị dự án mới cho tựa game bom tấn với Sony. Hãng Konami đã đăng tin tìm kiếm nhân lực mới với những đòi hỏi siêu cao, kinh nghiệm làm game phải dày dặn, ngang ngửa với những người từng làm cho dòng game Metal Gear Solid.

Konami tìm kiếm nhân tài mới cho dòng Metal Gear

Yêu cầu trình độ làm việc cho "NEW METAL GEAR"

Cho dù chưa có thông tin chính thức về tựa game sắp tới, nhưng Konami cố tình in đậm “NEW METAL GEAR” (thay vì để tên “dự án A” hay “dự án B”). Việc công khai dự án game bom tấn là động thái kỳ quặc từ phía nhà phát hành Konami, không hề có một sự can thiệp nào từ ban Marketing.

Có lẽ Konami thật sự đang “đói” về nguồn nhân lực hoặc là những nỗ lực cuối cùng để kêu gọi các cựu binh quay về công ty. Trước khi họ chuyển hết qua làm cho Kojima Productions cùng với Hideo Kojima.

Konami tìm kiếm nhân tài mới cho dòng Metal Gear

Metal Gear Solid V giành giải game hành động - phiêu lưu xuất sắc nhất năm 2015

Mặc dù Konami chuyển hướng sang phát triển game trên di động, chuyện đăng tin kiếm nhân tài mới dường như ngụ ý rằng họ vẫn còn nhắm tới game bom tấn. Nhất là sau khi Metal Gear Solid V: The Phantom Pain thành công rực rỡ và giành được nhiều giải thưởng quan trọng từ Video Game Awards 2015.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm