Kỷ Nguyên Huyền Thoại ấn định ngày ra mắt chính thức

0 Thanh Niên Online
Sau đợt thử nghiệm khá thành công vừa qua, Kỷ Nguyên Huyền Thoại đã ấn định ra mắt vào ngày 16.6 tới.

sản phẩm mới nhất đến từ nhà phát hành Gamota, Kỷ Nguyên Huyền Thoại thuộc thể loại game nhập vai phong cách châu Âu hấp dẫn. Sở hữu thiết kế 3D artwork “chuẩn châu Âu”, có thể nói đây là tựa game duy nhất hiện nay sở hữu một bản đồ rộng lớn liền mạch. Sau đợt thử nghiệm khá thành công vừa qua, Kỷ Nguyên Huyền Thoại đã ấn định ra mắt chính thức vào ngày mai (16.6).

Kỷ Nguyên Huyền Thoại ấn định ngày ra mắt chính thức - ảnh 1
Kỷ Nguyên Huyền Thoại ấn định ngày ra mắt chính thức - ảnh 2

Thiết kế bối cảnh phương Tây huyền bí, hiệu ứng chiến đấu hoành tráng, tạo hình nhân vật – pet – các công trình trong game tinh xảo đến từng chi tiết,... Tất cả đã tạo nên một “thế giới mở” Kỷ Nguyên Huyền Thoại “đã mắt” không tì vết, mang đến trải nghiệm những trận PK hấp dẫn, chân thực nhưng cũng vô cùng khác biệt so với những tựa game tiên kiếm hiệp quá phổ biến hiện nay.

Kỷ Nguyên Huyền Thoại ấn định ngày ra mắt chính thức - ảnh 3
Kỷ Nguyên Huyền Thoại ấn định ngày ra mắt chính thức - ảnh 4

Về gameplay, Kỷ Nguyên Huyền Thoại mang đến cho game thủ bộ 20 kĩ năng chủ động có thể nâng cấp. Game thủ có thể chủ động xây dựng cho riêng mình những skill riêng chuyên sâu cũng như vẻ ngoài được tùy chỉnh theo ý thích. Ở đó, cũng không thể không nhắc đến hàng loạt những tính năng PK Liên Server 24/7, nơi game thủ thỏa sức thể hiện kĩ năng bản thân, vinh danh thế giới và nhận về nhiều phần thưởng giá trị.

Kỷ Nguyên Huyền Thoại ấn định ngày ra mắt chính thức - ảnh 5

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Kỷ Nguyên Huyền Thoại tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm