Lại có thêm game Assassin’s creed mới, bối cảnh Trung Hoa

0
Mang hình thức một game hành động 2,5D màn hình ngang, Assassin's creed chronicles: China sẽ đưa các game thủ đến với nước Trung Quốc phong kiến.

Video giới thiệu Assassin's creed Unity: Dead kings và Assassin's creed chronicles: China

Hãng Ubisoft vừa công bố những nội dung phụ thêm cho game Assassin’s creed: Unity sắp phát hành. Ngoài những thứ thường thấy trong một gói nội dung phụ thêm (DLC) như nội dung mới, vũ khí mới, nhiệm vụ mới…, còn có một thứ khác cực kỳ hấp dẫn.

Đó là một game hoàn toàn mới trong series Assassin’s creed. Mang tên Assassin's creed chronicles: China, game có bối cảnh mà rất nhiều fan của loạt game này mong muốn được trải nghiệm: nước Trung Hoa phong kiến.

(Click vào ảnh để phóng to)

Lại có thêm game Assassin’s creed mới, bối cảnh Trung Hoa

Tuy nhiên, Assassin's creed chronicles: China sẽ không phải là một game Assassin’s creed như thường thấy, mà giống một “ngoại truyện” hơn. Game có đồ họa 2,5D (3D nhưng khóa camera theo phương ngang), tập trung vào lối chơi hành động phiêu lưu pha trộn platform (nhảy nhót, vượt chướng ngại vật).

Lại có thêm game Assassin’s creed mới, bối cảnh Trung Hoa

Game có bối cảnh Trung Hoa thời thế kỷ 16 (đời nhà Minh - TNG), với nhân vật chính là nữ sát thủ Shao Jun, thành viên cuối cùng của hội Anh em sát thủ Trung Hoa. Shao Jun đã từng xuất hiện trước đây khi là đồ đệ cùa Ezio Auditore (Assassin’s creed 2) trong phim ngắn Assassin’s creed embers và tiểu thuyết chuyển thể Assassin's creed revelations.

Lại có thêm game Assassin’s creed mới, bối cảnh Trung Hoa

Bên cạnh đó, gói nội dung còn có thêm Dead kings, cốt truyện mở rộng cho Assassin’s creed: Unity.

Lại có thêm game Assassin’s creed mới, bối cảnh Trung Hoa Lại có thêm game Assassin’s creed mới, bối cảnh Trung Hoa

Toàn bộ những nội dung này được Ubisoft đóng gói trong một Season pass (gói nội dung với giá khuyến mãi dành cho các game thủ mua sớm - TNG), sẽ được tung ra vào đầu năm sau.

Assassin’s creed: Unity sẽ phát hành cho PS4, Xbox One và PC từ ngày 11.11.2014.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.