'Làm mưa làm gió' trên Netflix, Ultraman còn xuất hiện trong Talion

0 Thanh Niên Online
Ultraman – chàng Siêu Nhân Điện Quang gắn liền với tuổi thơ của biết bao game thủ nay xuất hiện trong phiên bản mới của tựa game nhập vai Talion.
Với sự kết hợp mới nhất giữa Gamevil và siêu anh hùng xứ Phù Tang này, bạn sẽ có cơ hội sở hữu phục trang Ultraman khi hoàn thành các nhiệm vụ mới nhất trong game. Nhiệm vụ gắn liền với Ultraman cũng sẽ đem lại những câu chuyện thú vị về chiến binh Talion tìm đường về thế giới của mình với sự giúp sức của các siêu anh hùng Ultraman.
Vì câu chuyện diễn ra tại thế giới của Ultraman, người chơi có thể mở ra một thế giới hoàn toàn mới dưới chế độ Event Dungeon. Tại đây, thay vì chiến đấu trên những hoang mạc rộng lớn, những vùng thảo nguyên mênh mông, hay đầm lầy u tối, bạn sẽ bước vào thế giới hiện đại của đường phố Tokyo đầy choáng ngợp và mới mẻ.
'Làm mưa làm gió' trên Netflix, Ultraman còn xuất hiện trong Talion - ảnh 1
Bản cập nhật lần này cũng sẽ bổ sung một chế độ chơi mới mang tên Alliance Raid. Đây là một Raid dài 90 phút và Raid sẽ kết thúc khi bạn đã hạ gục toàn bộ các Alliance Head hoặc hết giờ. Chế độ này sẽ mang lại rất nhiều phần thưởng nếu bạn có thể hạ gục cũng như bảo vệ được Alliance Head của phe mình.
'Làm mưa làm gió' trên Netflix, Ultraman còn xuất hiện trong Talion - ảnh 2
Với một thế giới mở 3D chân thực, những trận chiến RvR quy mô lớn, và khả năng tùy biến nhân vật tỉ mỉ đến 48 chi tiết, Talion đã sớm lấy lòng được người chơi ở Đông Nam Á và Nhật Bản. Tựa game này sẽ sớm được ra mắt ở nhiều khu vực khác trên toàn thế giới, tiếp đến sẽ là Australia trong thời gian tới.
Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo sản phẩm này tại đây


.
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).