Làm thế nào để sử dụng ngân lượng hợp lý trong Mộng Giang Hồ ?

0
Một số mẹo chơi giúp game thủ vừa ít tốn tiền vừa được trải nghiệm cảm giác "bá vương" trong gMO Mộng Giang Hồ.

Có rất nhiều game thủ di động nói chung và Mộng Giang Hồ (MGH) nói riêng đều cảm thấy bối rối khi lần đầu tiên nạp tiền vào game để đổi lấy Kim Nguyên Bảo (KNB), nhưng không biết phải sử dụng thế nào cho hợp lý, vì nhìn chung là có quá nhiều những ưu đãi cũng như những “cách tiêu tiền” mà NPH đưa ra để làm cho người chơi chìm ngập trong toan tính, để rồi sẽ mua sắm một cách vô tội vạ.

Làm thế nào để sử dụng ngân lượng hợp lý trong Mộng Giang Hồ ? - ảnh 1

"Giàu nhưng vẫn đẹp trai"

Trong MGH, nếu nạp 100.000 đồng chúng ta sẽ chỉ thu được 500 KNB, đây là một “sự trao đổi” tương đối “cao” đối với mặt bằng chung của game mobile hiện nay. Tuy nhiên, đó là chuyện của NPH, còn chúng ta những người chơi sẽ phải tự thân vận động để tìm cho mình một con đường đi ngắn nhất và ít tốn kém nhất để có thể trở thành “bá vương” trong thế giới ảo.

Tính năng Chiêu Mộ trong MGH có lẽ là nơi hấp dẫn nhất cũng như là nơi mà NPH sẽ hướng người chơi đến đó nhiều nhất, đây là nơi mà chúng ta có thể chiêu mộ được những vị võ hiệp “khủng” nhất và cũng là nơi mà chúng ta có thể đốt “tiền” nhiều nhất.

Với hơn 500.000 đồng mà chúng ta nạp vào game cũng chỉ có thể tuyển được 10 lần (với giá 2800 KNB) và chắc chắn sẽ được một vị võ hiệp tím thì thật là hoang phí. Đối với những người “lắm tiền nhiều của” thì chắc họ sẽ không quan tâm đến việc này, vì nơi đây có lẽ là con đường ngắn nhất dẫn đến “thành công” của họ.

Làm thế nào để sử dụng ngân lượng hợp lý trong Mộng Giang Hồ ? - ảnh 2

Nếu khi đã chấp nhận chịu chi chút đỉnh cho thế giới ảo của mình, các bạn nên nhớ những điều sau đây.

Chú ý sự kiện game

Các bạn hãy chú ý vào những sự kiện mà NPH đưa ra, nó có thể thay đổi hằng ngày, thậm chí thay đổi theo giờ ở MGH, ví dụ như nếu các bạn nạp thẻ vào khoảng 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều thì các bạn sẽ được tặng không thêm 500 KNB. Hoặc nếu bạn nào chịu khó có thể nạp theo từng ngày một số lượng nhỏ nhất định, thì các bạn sẽ được ưu đãi Chiêu Mộ võ hiệp Cao Cấp chỉ với 10 phần trăm và được giảm phí chiêu mộ đến 90 phần trăm.

Làm thế nào để sử dụng ngân lượng hợp lý trong Mộng Giang Hồ ? - ảnh 3 Làm thế nào để sử dụng ngân lượng hợp lý trong Mộng Giang Hồ ? - ảnh 4

Nhận quà khi online mỗi ngày cũng là nơi mà NPH sẽ tặng không chúng ta khá nhiều vật phẩm có giá trị, hệ thống dường như sẽ không thông báo cho các bạn biết điều này và nếu muốn lãnh quà, tự các bạn sẽ phải vào đây và kiểm tra hằng ngày.

Làm thế nào để sử dụng ngân lượng hợp lý trong Mộng Giang Hồ ? - ảnh 5

Nếu khi đã có cho mình một đội hình tầm trung hoặc khá, các bạn muốn chi thêm một khoảng để nâng cấp cho những vị võ hiệp mà mình cảm thấy sẽ hữu dụng trong đội hình thì các bạn nên chú ý đến phần Quà nạp tiền mà NPH đưa ra để khuyến mãi trong phần Sự Kiện.

Quà ở đây rất đa dạng và thay đổi theo từng ngày, các bạn nên chú ý chọn đúng ngày khuyến mãi có vị võ hiệp mà mình đang cần để thu thập. Ngoài ra còn có một số Bảo Vật (những trang bị quan trọng cho võ hiệp) mà chúng ta khó có thể tìm thấy trong khu vực Luyện Hóa.

Làm thế nào để sử dụng ngân lượng hợp lý trong Mộng Giang Hồ ? - ảnh 6

Hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày

Một điều nữa cũng quan trọng không kém đó là các bạn hãy luôn làm hết các nhiệm vụ trong một ngày để lãnh thưởng hoạt động trong MGH. Để là hết nhiêm vụ hằng ngày là một điều hết sức đơn giản, các bạn chỉ cần để ý và tranh thủ một chút thời gian, các bạn sẽ có thể hoàn thành nó trong vòng 10 phút. Trong phần thưởng hoạt động của game có một món rất quan trọng dùng để nâng cấp những đôi giày của các đó là Vật liệu may giày.

Chỉ có thứ này mới có thể nâng cấp được những đôi giày của đội hình, quan trọng hơn là những đôi giày được nâng cấp càng cao thì sẽ càng ảnh hưởng đến tốc độ ra chiêu thức của các và điều này là một điều hết sức quan trọng trong các trận đấu Tỷ Võ PK.

Làm thế nào để sử dụng ngân lượng hợp lý trong Mộng Giang Hồ ? - ảnh 7 Làm thế nào để sử dụng ngân lượng hợp lý trong Mộng Giang Hồ ? - ảnh 8 Làm thế nào để sử dụng ngân lượng hợp lý trong Mộng Giang Hồ ? - ảnh 9

Đặc quyền của V.I.P

Một điều đáng chú ý nữa là khi các bạn đã nâng cấp VIP của mình lên cấp cao hơn, các bạn sẽ được mua ưu đãi những món hàng ưu tiên cho VIP ở danh mục Nạp Vàng.

Làm thế nào để sử dụng ngân lượng hợp lý trong Mộng Giang Hồ ? - ảnh 10

Ngoài ra, các bạn còn có thể tập trung để giành Võ Hồn của các để đổi được các mà mình yêu thích trong tính năng Đổi của Sự Kiện. Những vật phẩm và những mảnh ghép võ hiệp của được thay đổi theo từng ngày nên các bạn phải cố gắng để giành thật nhiều để có thể đổi được cho mình các món cần thiết. Tránh trường hợp đổi lung tung để rồi những món thật cần thiết thì lại không có đủ.

Làm thế nào để sử dụng ngân lượng hợp lý trong Mộng Giang Hồ ? - ảnh 11 Làm thế nào để sử dụng ngân lượng hợp lý trong Mộng Giang Hồ ? - ảnh 12

Trên đây là một số trường hợp mà người chơi đã tìm hiểu và tích lũy được từ Mộng Giang Hồ, những điều này có thể giúp bạn sử dụng tiền của mình ở thế giới ảo một cách đúng đắn hơn và không hoang phí. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm