Lan Lăng Vương Mobile mở trang chủ, chuẩn bị ra mắt

0 Thanh Niên Online
Lan Lăng Vương Mobile dự kiến sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Việt ngay trong tháng 10 này.

Lan Lăng Vương Mobile là game di động nhập vai 3D do MG Soft phát hành tại Việt Nam. Trò chơi lấy cốt truyện kể về tình yêu cũng như cuộc đời của người hùng Lan Lăng Vương vào thời Chiến Quốc, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Lan Lăng Vương Mobile mở trang chủ, chuẩn bị ra mắt - ảnh 1

Ở phiên bản hiện tại trò chơi đưa ra 4 lớp nhân vật chính gồm Vu Pháp, Kiếm Sĩ, Ma Đao, Tu La với mỗi nhân vật đều được trang bị loại vũ khí và bộ kỹ năng tác chiến hoàn toàn riêng biệt. Và cũng tương tự như các sản phẩm cùng thể loại, người chơi sẽ có xuất phát điểm ban đầu là một người vô danh. Sau chuỗi ngày bôn ba trên giang hồ, game thủ sẽ từng bước tiến vào con đường luyện võ – tu tiên để cường hóa bản thân.

Lan Lăng Vương Mobile mở trang chủ, chuẩn bị ra mắt - ảnh 2

Lan Lăng Vương Mobile sở hữu đầy đủ những tính năng mà game thủ mong đợi ở một sản phẩm MMORPG. Từ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo, vận tiêu, chiến trường,…đều không thiếu bất cứ hoạt động, tính năng nào.

Hiện tại, trang chủ Lan Lăng Vương Mobile đã được mở cửa và theo dự kiến, trò chơi sẽ ra mắt ngay trong tháng 10 này. Độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.