Lang Gia Bảng được TTV Online đưa về Việt Nam

0
Hôm nay (26.8), trang chủ của webgame Lang Gia Bảng chính thức được TTV ra mắt. Trò chơi được phát triển dựa trên bộ phim truyền hình cùng tên khá nổi tiếng.

Lang Gia Bảng vốn là bộ tiểu thuyết hư cấu lịch sử khá nổi tiếng của tác giả Hải Yến (Trung Quốc), từng làm mưa làm gió trong nhiều bảng xếp hạng. Tác phẩm ghi dấu ấn nhờ vào việc pha trộn thành công nhiều thể loại tiểu thuyết, bao gồm cả ngôn tình và kiếm hiệp truyền thống.

Lang Gia Bảng được TTV đưa về Việt Nam

Năm 2011 Lang Gia Bảng lọt vào top 100 tiểu thuyết ngôn tình kinh điển, đồng thời được nhiều nhà làm phim ôm ấp ý định chuyển thể. Gần nhất trong số các dự án này là bộ phim truyền hình cùng tên do Hồ Ca thủ vai chính, được trình chiếu hồi đầu năm 2015.

Nhờ có sự thành công của bộ phim, webgame Lang Gia Bảng  nhanh chóng ra đời. Trò chơi được TTV Online Việt Hóa và ấn định sẽ phát hành tại thị trường Việt.

Lang Gia Bảng được TTV đưa về Việt Nam

Hiện nay, Lang Gia Bảng đã ra mắt trang chủ và công khai lộ trình phát hành của mình. Tuy nhiên vẫn còn khá ít thông tin được phá nhà phát hành cập nhật, hiện tại bạn chỉ có thể tìm hiểu game qua đoạn trailer và thông tin về nhân vật chính Mai Trường Tô.


Trailer giới thiệu game Lang Gia Bảng

Đáng chú ý, các nhân vật chính của bộ tiểu thuyết này sẽ không chỉ là một NPC như cách làm game thường thấy, mà “vươn mình” trở thành hình mẫu đại diện cho class nhân vật mà người chơi có thể lựa chọn. Các nhân vật như Mai Trường Tô, Nghê Hoàng, Mông Chí, Cung Vũ,… sẽ làm "đại sứ hình ảnh" cho các phái Ma Kiếm, Linh Kiếm, Cuồng Đao, Huyền Đao.

Lang Gia Bảng được TTV đưa về Việt Nam

Đặc biệt, theo những công bố của nhà phát hành, Lang Gia Bảng sẽ đánh mạnh vào mảng Bang chiến, công thành chiến – những trận đánh vĩ mô mà game thủ luôn quan tâm. Đây có thể là điểm nhấn tạo nên điểm đặc sắc của game.

Thanh Niên Game sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về Lang Gia Bảng trong thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.