Lão Gia Cát Tường - Game chứng minh Đẳng Cấp Đàn ông chính thức ra mắt

10
Đúng 15h ngày hôm qua 19/6, Lão Gia Cát Tường – Tựa game cho phép người chơi thăng quan tiến chức, năm thê bảy thiếp chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc có thể cưới năm thê bày thiếp, sinh con, dựng vợ gả chồng trong game online chưa? Không phải tìm nữa đâu bởi tất cả những điều này đều có trong Lão Gia Cát Tường – Tựa game giúp bạn hóa thân vào cuộc sống của một quan phụ mẫu thời xưa một cách chân thực nhất. Với hàng loạt những tính “độc”,  “lạ” cùng gameplay thuộc thể loại quan đấu “mới mẻ”, Lão Gia Cát Tườ đã sẽ chính thức đến tay cộng đồng game thủ vào 15h hôm qua ngày 19/06 tại Việt Nam.

 
Lão Gia Cát Tường - Game chứng minh Đẳng Cấp Đàn ông chính thức ra mắt - ảnh 1
 

Bước chân vào Lão Gia Cát Tường, người chơi sẽ được xuyên không về thời cổ đại thi đỗ trạng nguyên được làm quan phụ mẫu rồi lấy vợ lập thiếp gây dựng cơ đồ. Bối cảnh game là một bức tranh xã hội cổ đại thu nhỏ với đình đài lầu các, phố phường tấp nập, nhìn đâu cũng thấy mĩ nhân. Có thể nói, tất cả những trải nghiệm của một người đàn ông thời phong kiến xưa sẽ tái hiện lại một cách chân thực trong Lão Gia Cát Tường.

 
Lão Gia Cát Tường - Game chứng minh Đẳng Cấp Đàn ông chính thức ra mắt - ảnh 2Lão Gia Cát Tường - Game chứng minh Đẳng Cấp Đàn ông chính thức ra mắt - ảnh 3

 

Trong Lão Gia Cát Tường, game thủ sẽ làm quen với cuộc sống của một viên quan phụ mẫu thời kỳ phong kiến với những công việc như phá án giải oan, diệt loạn tắc, thao diễn võ trường, thúc đẩy giao thương buôn bán qua Con Đường Tơ Lụa…Tất cả những công việc mà thời hiện đại chắc chắn bản không thể biết được. Càng lên cấp quan cao hơn, người chơi sẽ càng có nhiều quyền thế trong chiều đình tương ứng với những lợi ích to lớn mà bạn có thể nhận được. Đến với Lão Gia Cát Tường, game thủ sẽ trải nghiệm cảm giác “quyền khuynh thiên hạ, dưới một người trên vạn người”.

 
Lão Gia Cát Tường - Game chứng minh Đẳng Cấp Đàn ông chính thức ra mắt - ảnh 4Lão Gia Cát Tường - Game chứng minh Đẳng Cấp Đàn ông chính thức ra mắt - ảnh 5

 

Đặc biệt, trò chơi xây dựng một bối cảnh thời phong kiến thế nên việc cưới năm thê bẩy thiếp sẽ trở nên quá đỗi bình thường. Game thủ sẽ có thể trở thành tướng công của các đại mỹ nhân nổi danh thiên hạ như Phan Kim Liên, Tây Thi, Chúc Anh Đài, Trác Văn Quân. Bạn sẽ rơi vào cảnh 1 chồng mà phải chiều nhiều cô vợ xinh đẹp. Tất nhiên, game cũng thể hiện khá rõ những hoạt động thường thấy của các ông quan nhiều vợ thời xa xưa như thị tẩm, động phòng, cưới vợ mới…. Chưa dừng ở đó, sau khi cưới vợ, game thủ sẽ tiếp tục sinh con đẻ cái, nối dõi tông đường và cả lấy vợ gả chồng cho con thông qua tính năng kết thông gia với người chơi khác.

 
Lão Gia Cát Tường - Game chứng minh Đẳng Cấp Đàn ông chính thức ra mắt - ảnh 6Lão Gia Cát Tường - Game chứng minh Đẳng Cấp Đàn ông chính thức ra mắt - ảnh 7

 

 Ngoài những tính năng thú vị trên Lão Gia Cát Tường còn sở hữu nhiều tính năng cùng hoạt động đặc sắc khác hứa hẹn sẽ khiến game thủ quên ăn quên ngủ. Có thể kể đến như hệ thống gia nô với những nhân vật nổi tiếng cổ kim như Ngũ A Ca, Đường Bá Hổ, Sở Lưu Hương, Triển Chiêu…Những nô gia tài năng này sẽ giúp bạn chinh phục thiên hạ, bước đến đỉnh cao của vinh quang. Và mục tiêu cuối cùng của gamer Lão Gia Cát Tướng chắc chắn là trở thành những ông quan tài năng tụ tập nhau lại lập nên những liên minh mạnh mẽ, kết giao huynh đệ bốn phương cùng nhau đồng lòng đánh thành chiếm đất.

 

Lão Gia Cát Tường - Game chứng minh Đẳng Cấp Đàn ông chính thức ra mắt - ảnh 8

 

Có thể nói, Lão Gia Cát Tướng sở hữu một lối chơi cực kỳ độc và chắc chắn sẽ làm cho game thủ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong thời gian tới. Hãy nhanh tay tham gia ngay vào một thế giới ảo đậm chất quan trường mà bạn chưa từng biết đến trong Lão Gia Cát Tường nhé!

 

Link Fanpage Lão Gia Cát Tường: https://facebook.com/lgctvnmobile

 Link tải game:   Android: http://suo.im/4YaSIC
                           IOS: http://suo.im/55H5O7

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhật anh

Nhật anh

Game này nạp thẻ như thế nào anh em
Khánh

Khánh

Nha môn đi sứ kiểu j đấy Ai biết chỉ vs
Ngọc Loan

Ngọc Loan

Game thể loại lạ ta, lần đầu mình thấy.
Kiired

Kiired

Nghe nói là thể loại quan đấu @@
Ngô yến nhi

Ngô yến nhi

Game này có lúc nào bậy bậy ko vậy
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.