Lara Croft: Relic Run - Tomb Raider phiên bản "chạy cuồng"

0
Lara Croft: Relic Run là phiên bản spin-off mới nhất của dòng game Tomb Raider và trò chơi sẽ dành riêng cho hệ máy di động.

Hãng phát triển Crystal Dynamics cùng nhà phát hành Square Enix đã làm bất ngờ các fan của Tomb Raider khi công bố tựa game Lara Croft: Relic Run. Đây là game kết hợp giữa thể loại hành động phiêu lưu truyền thống của loạt game Tomb Raider và endless runner (chạy không ngừng) quen thuộc trên nền tảng di động, tạo nên một thể loại gọi là "adventure runner". 

Thật vậy, game không chỉ đơn giản là chạy và chạy, mà nàng Lara còn phải tránh né các cạm bẫy trên đường đi, thực hiện những pha nhào lộn đẹp mắt, chiến đấu, lái xe mô-tô hay thậm chí chiến đấu với con trùm huyền thoại: khủng long T-Rex.

Lara Croft: Relic Run - Tomb Raider phiên bản  

Hiện Lara Croft: Relic Run đã ra mắt thử nghiệm tại thị trường Hà Lan trên iOS và Android. Game dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào tháng 5 tới trên iOS, Android, Windows Phone 8 và hoàn toàn miễn phí.

 

Trailer game Lara Croft: Relic Run 

Một số hình ảnh của game (Click vào ảnh để phóng to):

Lara Croft: Relic Run - Tomb Raider phiên bản  Lara Croft: Relic Run - Tomb Raider phiên bản  

Lara Croft: Relic Run - Tomb Raider phiên bản

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.