LawBreakers, game FPS mới từ cha đẻ Gears of War

0
Nhà thiết kế dòng game Gears of War Cliff Bleszinski đã trở lại với tựa game FPS bắn súng mạng mang tên LawBreakers.

LawBreakers, game FPS mới từ cha đẻ Gears of War

Boss Key Productions là studio phát triển game thành lập bởi Cliff Bleszinski, nhà thiết kế tạo nên dòng game Gears of War nổi tiếng. LawBreakers là tựa game đầu tiên của studio non trẻ này (trước đó được biết đến với tên mã “Project BlueStreak”).

LawBreakers là một game bắn súng mạng (tương tự Destiny hay Titanfalls), với bối cảnh tương lai khi thế giới hứng chịu một thiên tai gọi là “The Shattering”, gây nên hậu quả trọng lực bị thay đổi. Từ đó, thế giới chuyểng sang một thời kỳ mới, với các công nghệ khống chế lực trọng trường, ban cho người dùng những kỹ năng “siêu nhân”.

Đây cũng là nguồn cơn gây nên xung đột giữa 2 thế lực: một tổ chức gìn giữ hòa bình và một thế lực tội phạm quy mô lớn. Người chơi tham gia sẽ lựa chọn giữa 2 phe: gìn giữ pháp luật (Law) hay phá vỡ nó (Breakers).


Bên trên là trailer công bố LawBreakers, trailer mô tả gameplay chi tiết sẽ ra mắt vào rạng sáng ngày 29.8 (giờ Việt Nam).

LawBreakers sẽ do hãng Nexon (Hàn Quốc) phát hành toàn cầu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.