LawBreakers trở thành 'bom xịt' trong ngày khai hỏa

5 Thanh Niên Online
Với việc chỉ có khoảng hơn 2000 người chơi cùng lúc trong ngày mở cửa, LawBreakers thậm chí còn bị các sản phẩm game mobile ở Việt Nam cho 'hít khói'.

 LawBreakers là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, sản phẩm của nhà thiết kế game Cliff Bleszinski (cha đẻ dòng game Gears of War nổi tiếng). Trò chơi lấy bối cảnh giả tưởng trong tương lai, khi thế giới hứng chịu một thiên tai gọi là “The Shattering”, gây nên hậu quả trọng lực bị thay đổi. Từ đó, thế giới chuyển sang một thời kỳ mới, với các công nghệ khống chế lực trọng trường, ban cho người dùng những kỹ năng “siêu nhân”.

LawBreakers trở thành 'bom xịt' trong ngày khai hỏa - ảnh 1

Đây cũng là nguồn cơn gây nên xung đột giữa 2 thế lực: một tổ chức gìn giữ hòa bình và một thế lực tội phạm quy mô lớn. Người chơi tham gia sẽ lựa chọn giữa 2 phe Law và Breakers, cũng là cuộc chiến giữa những người gìn giữ pháp luật và những kẻ chống đối.

Trong đợt thử nghiệm gần đây, LawBreakers đã cho ra mắt lớp nhân vật mới mang tên Wraith cùng với bản đồ mới mang tên Reactor cùng chế độ chơi Blitzball. Ngoài ra, trò chơi cũng có một số cập nhật quan trọng khác, đặc biệt là việc sửa lỗi từ những phiên bản trước. Sản phẩm này cũng đã vừa mở cửa chính thức với giá mua là 29,99 USD.

LawBreakers trở thành 'bom xịt' trong ngày khai hỏa - ảnh 2

Dù luôn được xưng tụng là sản phẩm game bắn súng thế hệ mới, thế nhưng LawBreakers lại có một ngày ra mắt vô cùng ảm đạm với đỉnh điểm là khoảng 3000 người chơi cùng lúc - con số quá thấp đối với một game bom tấn cũng như là dự kiến từ đội ngũ sản xuất/phát hành trò chơi. Lượng người chơi trong ngày mở cửa của LawBreakers thậm chí còn thấp hơn so với những đợt thử nghiệm trước đây và đã đẩy trò chơi trở thành bom xịt, văng ra khỏi top 100 game được chơi nhiều nhất trên Steam.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nham

Nham

Quỳ!
Vũ Hồng

Vũ Hồng

Haha làm game hết mấy chục trẹo đô xong thu về vài trăm k, tội quá
Hoàng Tân

Hoàng Tân

Game nhìn đẹp mà sao ko ai chơi?
Bích Hợp

Bích Hợp

Giá đắt quá
Hoàng Tân

Hoàng Tân

Không phải do đắt mà do giờ ngta chơi overwatch hết ròi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-19

Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-19

Là một trong những cái tên được trông ngóng nhất trong nửa cuối năm 2020, Mafia: Definitive Edition cũng đang phải chịu "vận đen" lùi ngày phát hành - vấn nạn đang ám ảnh ngành công nghiệp game trong suốt thời gian qua.